Tình chị em giúp phụ nữ hạnh phúc hơn trong tình yêu

Một điều thú vị rằng việc gặp được “phi công trẻ” có thể giúp phụ nữ hạnh phúc hơn trong tình yêu cũng như hôn nhân.

Khi quan niệm xã hội tân tiến hơn cũng như khi dư luận không còn là sức ép, những mối tình chị em đã không còn là chuyện hiếm. Có thời điểm, nó còn là một trào lưu trong giới trẻ. Chuyện tình cảm vốn dĩ là một điều khó nói và một khi khi trái tim rung động, tuổi tác không còn là rào cản.

Điều đặc biệt, các nghiên cứu trên trên thế giới đã chỉ ra rằng tình yêu “chị em” khiến phụ nữ hạnh phúc hơn trong cuộc sống hôn nhân.Vậy tại sao bạn không mạnh dạn làm “máy bay bà già” một lần để được hạnh phúc trọn vẹn bên chàng “phi công trẻ” của đời mình?

Ngôi sao cho rằng khi xưa, phụ nữ khi yêu thường chọn đối tượng lớn tuổi hơn mình, thậm chí lớn hơn nhiều tuổi, bởi họ mong muốn tìm bờ vai vững chãi để tựa vào. Nhưng ngày nay, bản thân phụ nữ cũng có bản lĩnh và sự mạnh mẽ của riêng mình, chỗ dựa đối với họ là quan trọng nhưng không còn quá cần thiết. Đó là điều kiện tiên quyết để tình yêu “chị em” được nảy nở và trở nên phổ biến.

Tình yêu chị em giống như hành trình tìm việc, nghĩa là nó mang tính lựa chọn hai chiều. Những chàng trai thích yêu phụ nữ hơn tuổi thường mong mỏi tìm kiếm cảm giác được chăm sóc, vỗ về trong tình yêu; trong khi, người phụ nữ của họ lại hy vọng trở thành đối tượng mà các chàng khao khát.

So với tình yêu thông thường (nam nhiều tuổi hơn nữ hoặc nam và nữ bằng tuổi nhau), tình yêu chị em thậm chí còn thiêng liêng và đáng trân trọng hơn. Trong quan niệm truyền thống, “gái hơn hai, trai hơn một” là hoàn hảo, nhưng đàn ông yêu người phụ nữ hơn mình từ 3 tuổi lên sẽ khó tránh khỏi dị nghị từ dư luận xung quanh. Dĩ nhiên, trong xã hội tân tiến và cởi mở, tình trạng này không còn quá nghiêm trọng như trong quá khứ, song tin đồn theo kiểu “trâu già gặp cỏ non” hay “trai trẻ cặp kè nữ đại gia vì tiền” cũng là một thực tế không thể rũ bỏ. Nếu như đôi bên cùng dũng cảm vượt qua trở ngại này để gìn giữ mối quan hệ, thì tình yêu của họ là chân thành.

Riêng đối với phái đẹp, nếu được một “cậu em” ra sức theo đuổi, nhất là trong trường hợp bạn không quá nổi bật cả về ngoại hình lẫn gia sản, thì càng nên tự hào về tình yêu này. Lý do là bởi, phụ nữ thông thường trưởng thành và lão hóa sớm hơn so với đàn ông; một khi người đàn ông không ngại ngùng sự chênh lệch tuổi tác, thì chắc chắn, anh ấy thật lòng thật dạ yêu bạn và sẵn sàng “cung phụng” bạn như một bà hoàng.

Không chỉ vậy, tình yêu chị em còn được xem là sự kết hợp tuyệt vời trong những cuộc “yêu”. Theo chứng minh của khoa học, khả năng tình dục của đàn ông đạt đến mức lý tưởng trong thời điểm từ 20 dến 30 tuổi, còn của phụ nữ thì muộn hơn, khoảng 30 đến 40 tuổi. Sự tương xứng rất vừa vặn này khiến các cặp đôi “chị em” tìm được cảm giác hài lòng trong sinh hoạt vợ chồng

Yêu người kém tuổi, phụ nữ được thỏa mãn cả về tâm lý và sinh lý. So với những người phụ nữ khác, nói không chừng, họ có thể còn hạnh phúc hơn!