Tin vui về Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 12!

Lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7, 2019, tại Trụ Sở Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, trên đường Brookhurst, một buổi họp tổng kết của Hội HO tương trợ Thương Phế Binh VNCH, được triệu tập bởi bà Hội Trưởng kiêm Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 12.
Phòng họp với đầy đủ các hội đoàn ái hữu, các Hội, Tổng Hội Cựu Quân Nhân, các cơ quan truyền thông báo chí. Sau nghi lễ khai mạc, Ban Tổ Chức đã thông báo các tin tức rất phấn khởi về các mục chương trình và các thành phần phụ trách để Đại Nhạc Hội ngày 21 tháng 7 thành công tốt đẹp!
Đại hội sẽ diễn ra từ 12 giờ trưa tại sân Trường Trung Học Los Amigos High, 16566 Newhope St., Fountain Valley. 

Có thể tóm tắt như sau:
Thứ Nhất: Trưởng Ban Điều Hợp, anh Phạm Hợp nói qua về chương trình tổng quát: Các ban bệ chuyên lo từng phần việc được tổ chức rất chu đáo. Phần văn nghệ có gần trăm ca nhạc sĩ tự nguyện đến cống hiến tài năng, phân phối hợp lý các phần việc liên hệ đến buổi Đại Nhạc Hội! Nói chung là mọi chuẫn bị đều suôn sẻ và đầy tin tưởng!


Thành phần tham dự

Thứ Hai: Vấn đề Parking. Quan khách và đồng hương có thể đậu xe trong Parking trên đường Hell và các đường chung quanh. Nhưng BTC cũng đã chuẩn bị xe đưa rước từ Tượng Đài Chiến Sĩ Việt My trên đường American Way, bắt đầu từ 10 am đến 8 pm. Quý vị có thể đậu xe ở Parking nơi Tượng Đài và lên xe đưa rước an toàn!
Thứ Ba: Theo lời Bà Thanh Thuỷ – Trưởng Ban Tổ Chức – Số vé in ra là 10,000 vé. tính đến ngày nầy, các tình nguyện viên đi bán dạo các nơi, nhất là ở Chợ Hoà Bình, đã đạt đến con số gần nửa! Hội Võ Bị Đà Lạt quyên góp được gần $25,000, Hội CSQG quyên được $23,000, các hội đoàn khác cũng bán được rất khá nhưng chưa có kết toán cụ thể! Mạnh Thường Quân, Bác Sĩ Michael Đào tặng $20,000.
Như vậy, sơ khởi chúng ta cũng thấy được, với sự quan tâm yêu mến anh em Thương Phế Binh VNCH ở quê nhà, tất cả Đồng Hương Tị Nạn Cộng Sản hải ngoại đã chung tay góp sức với Hội H.O. Cứu Trợ TPB rất tận lực. Hy vọng ngày 21 tháng 7, Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 12 sẽ gặt hái kết quả thật tuyệt, không phụ lòng mong ước của toàn thể mọi người!
Kính chúc Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 12 thành công tốt đẹp!

Theo Viễn Đông