Tin tưởng giao con cho người trông hộ, khi trở về mẹ kinh hoàng phát hiện sự thật đau lòng

Người phụ nữ không ngờ người mà mình hết lòng tin tưởng lại có thể làm ra chuyện táng tận lương tâm như thế với con gái cô.

Hôm thứ Sáu vừa qua, Nariah Ivy Brown – 17 tháng tuổi đã tử vong sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện vì bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông ở bang Virginia, Mỹ.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, chị Aija Brown – mẹ của bé Nariah cho biết chị để con gáitại một nhà nghỉ ở thành phố Richmond và nhờ một người mà bản thân vô cùng tin tưởng trông coi giúp trong lúc chị bận việc phải ra ngoài.

Nhưng 2 ngày sau, khi quay trở lại nhà nghỉ, chị Aija hốt hoảng khi nhìn thấy khắp người con gái đều là vết thương. Chị nói: “Tôi lập tức đưa con bé đến bệnh viện. Trên đường đi tôi đã tiến hành sơ cấp cứu cho Nariah ở ghế sau vì con bé có dấu hiệu ngừng thở. Nhưng cuối cùng con bé vẫn không qua khỏi.”

Tin tưởng giao con cho người trông hộ, khi trở về mẹ kinh hoàng phát hiện sự thật đau lòng - Ảnh 1.

Bé Nariah Ivy Brown – 17 tháng tuổi.

Không giống như những đứa trẻ bình thường khác, Nariah là trẻ sinh non và đã phải chiến đấu suốt 3 tháng sau sinh mới giành lại được mạng sống. “Tôi đã hứa sẽ làm mọi việc để bảo vệ Nariah. Con bé rất đáng yêu, luôn mìm cười và không sợ người lạ“, chị  Aija nói.

Theo WTVR, cảnh sát Richmond đã bắt giữ được nghi phạm trong vụ án và đã tạm giam tên này. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của Nariah và những hình phạt dành cho nghi phạm vẫn chưa được công bố.

Tổ chức GoFundMe hiện đang tổ chức một cuộc vận động quyên góp tiền để giúp đỡ gia đình làm đám tang cho Nariah. Một buổi lễ cầu nguyện cho Nariah cũng vừa được tổ chức vào tối hôm thứ Ba vừa qua thu hút nhiều người tham gia.

Tin tưởng giao con cho người trông hộ, khi trở về mẹ kinh hoàng phát hiện sự thật đau lòng - Ảnh 2.

Chị Aija Brown và con gái khi cô bé vừa được sinh ra.