Tin khó tin: Phan Anh không diễn và Trưởng phòng phải chịu trách nhiệm face nhân viên!

0
8

Khó tin hơn khi MC Phan Anh hôm qua vẫn khăng khăng anh chẳng biết gì về kịch bản “đấu tố” mình.

Nhưng vẫn còn những chuyện buộc phải tin: Hàng ngàn chai C2 nhiễm chì có thể đã chui vào bụng khách hàng, xe tư nhân mang biển xanh ở Hậu Giang là của Phó Chủ tịch tỉnh đã trở lại biển trắng …

1. Nhân viên chơi face, trưởng phòng chịu trách nhiệm

Không chỉ like trên face mới rắc rối đâu quý vị ạ! Đây GĐ Đài PTTH Long An ra văn bản bắt Trưởng phòng phải chịu trách nhiệm về việc sử dụng facebook của nhân viên cơ đấy!

Tôi như mấy sếp nhơ nhỡ ở Đài này cứ buộc lính phải cho kiểm duyệt face hàng giờ. Chứ sểnh ra họ đăng nhạy cảm hay đụng chạm gì đấy thì rách việc cấp trên chứ chẳng chơi.

Chẳng lẽ lại cãi lời sếp hay năn nỉ nhân viên các ông các bà chơi phây làm ơn nhìn cái ghế của tôi. GĐ chơi khó nhau thật, ai lại bắt kẻ ăn ốc người đổ vỏ.

Mà cũng lạ, ở nhà con cháu viết gì trên ấy mình còn chịu, đụng đến chúng bảo luật nào cho phép.

Thế mà GĐ Đài thản nhiên chỉ đạo vậy thì phục ông ấy quá. Mà sếp này sợ cái gì trên face ấy nhỉ? Hay là cấm nhân viên chơi face luôn cho lành GĐ ạ! Chung quy cũng tại anh Mark, đem face vào Việt Nam làm gì cho họ đăng lung tung.

Bắt lão ấy nghiêm khắc kiểm điểm ngay sếp à !

2. Phan Anh không biết sẽ bị “đấu tố”

Giờ thì chị Loan và ê kíp 60 phút mở lại đứng vào vai người bị đấu bởi những cái đầu quá nóng và trái tim hừng hực.

Nhưng bảo Phan Anh diễn thì rất khó tin vì vẻ mặt ấy, ánh mắt ấy có giống đang diễn không? Anh cũng bảo mình chẳng biết gì về kịch bản trước khi bước vào trường quay cả!?

Người tỏ ra hiểu nói có tất trong kịch bản, bên thì phẫn nộ với màn “đấu tố” MC điển trai, kẻ lại bàn ban đầu cũng ABCD gì đấy nhưng rồi “vui quá” lỡ tay tí…

Giá mà clip ấy không biến mất ở nhiều nơi sau bão mạng chắc gió không nhiều như mấy ngày qua và “đấu tố” ngược sẽ đỡ nặng nề hơn.

Tin khó tin: Phan Anh không diễn và Trưởng phòng phải chịu trách nhiệm face nhân viên! - Ảnh 1.
Tin khó tin: Phan Anh không diễn và Trưởng phòng phải chịu trách nhiệm face nhân viên! - Ảnh 2.

Hôm qua Phan Anh chia sẻ người với người sống để yêu nhau nhưng nên yêu có trách nhiệm và tỉnh táo. Tôi đồ rằng anh không chỉ nhắn gửi với fan của mình đâu.

Mà khán giả bây giờ cũng tinh lắm, qua mắt một số người thôi chứ hàng triệu vị chẳng lẽ không có cái đầu lạnh?

Diễn hay không thì cũng hiện cả lên vô tuyến.

Rồi “diễn viên” cũng bật lại thì phải xem lại tay nghề đạo diễn chứ cứ đổ tại khán giả không biết thưởng lãm xem chừng chủ quan quá! Giờ thì cũng khó mà “đừng im lặng” thêm nữa khi 60 phút mở đã thành mấy ngày bão tố…

3. Phạt C2 nhiễm chì gần 6 tỷ đồng rồi sao nữa?

Gần 6 tỷ đồng tiền phạt vì nước nhiễm chì cho một nhãn hiệu nước giải khát có lớn không? Nhỏ so với uy tín thương hiệu.

Lại càng quá bé nếu biết hàng ngàn chai C2 và tăng lực Rồng Đỏ của URC Việt Nam có thể đã chui vào dạ dày người tiêu dùng không thể thu hồi được.

Rồi họ sẽ xin lỗi hay nói gì đây khi mà vài tuần trước còn ngược xuôi trấn an không sao? Nên nhớ nghi vấn công ty “biếu quà” cho cán bộ kiểm nghiệm và cả báo chí vẫn còn nóng dư luận và được ví như “hồ sơ Panama” trong làng báo Việt.

Giờ còn mấy ai tin đây chỉ là tai nạn của URC hay trò bẩn của đối thủ khi mà họ tự bôi mình.

Tin khó tin: Phan Anh không diễn và Trưởng phòng phải chịu trách nhiệm face nhân viên! - Ảnh 3.

Tiêu hủy C2 nhiễm chì. Ảnh: Hoàng Hải

Trách URC còn cơ quan quản lý thì sao? Họ ở đâu khi nước nhiễm chì len lỏi khắp thị trường, chui tận vào bụng khách hàng? URC không dễ sống sau sự cố này và niềm tin vào những chai nước tương tự cũng đang chết.

Họ tự “chôn” mình còn những người đã lỡ uống C2 và Rồng đỏ sẽ ra sao? Đừng hoang mang nhưng cũng không được lẩn tránh trách nhiệm đâu đấy.

4. Xe tư gắn biển xanh để tiện… công tác

Bí thư Hậu Giang cho hay xe riêng Phó Chủ tịch tỉnh này gắn biển xanh để tiện… công tác. À ra thế! Vậy mà dư luận cứ đồn đoán tỉnh nghèo mà chơi xe công sang quá, nguyên con Lexus hơn 5 tỷ bạc.

Tin khó tin: Phan Anh không diễn và Trưởng phòng phải chịu trách nhiệm face nhân viên! - Ảnh 4.
Tin khó tin: Phan Anh không diễn và Trưởng phòng phải chịu trách nhiệm face nhân viên! - Ảnh 5.

Sau khi bị dư luận phản ứng xe tư gắn biển xanh đã trở lại biển trắng

Xe này là của bác ấy được ông em cho mượn vì thấy tỉnh nghèo quá không nỡ để ngân sách thêm gánh nặng. Lẽ ta phải biểu dương gương người tốt lại đi “phê phán ầm ĩ” như Bí thư than phiền.

Còn gắn biển xanh vì chẳng lẽ cán bộ to lại đi xe biển trắng, mất oai đi chứ!

Nhưng theo quy định thì khác các quan bác ạ! Chẳng có điều khoản nào cho phép cấp biển xanh cho xe đã có biển trắng đâu.

Mà bác Phó cũng chưa đủ tiêu chuẩn xe đưa đón hằng ngày mà viện lý muốn tiết kiệm cho tỉnh? Thật ra thì việc đâu đáng ầm ĩ, tại trả lời vòng vo trái khoáy nên cứ như đổ dầu vào lửa.

Thôi thì cứ gương mẫu, sai đâu sửa đó, chân thành cho nó lành. Dân nào chứ dân này cũng đâu khó tính mà lập lờ chi.

Theo Lao Động

SHARE