Tìm thấy xác của sinh viên Việt mất tích

0
14

Nguyễn Tân

SEATTLE – Một sinh viên đại học University of Washington đã bị mất tích trong hơn một tuần trước khi được tìm thấy. Thi thể của anh đã được nhận ra vào ngày thứ Sáu, 20 tháng Hai, theo gia đình anh thông báo trên mạng xã hội Facebook.

Nguyễn Tân, 20 tuổi, mất tích hôm 11 tháng Hai. Gia đình anh bắt đầu đi tìm Tân, sau khi anh không trở về nhà từ trường học. Họ mở ra một cuộc vận động trên các phương tiện truyền thông xã hội gồm hai mạng Facebook và Twitter, với hy vọng xác định anh đang ở đâu.

Nguyễn Huệ, chị của Tân, phụ trách việc theo dõi các trương mục truyền thông xã hội ấy.

Một bài đăng trên Facebook hôm thứ Bảy, 21 tháng Hai, viết, “Vị trí thi thể của Tân đã được xác định vào ngày hôm qua (thứ Sáu). Gia đình chúng tôi xin gởi lời tri ân chân thành của chúng tôi đến tất cả những người đã giúp chúng tôi loan tin đi và tìm kiếm anh trong tuần qua.”

Gia đình cám ơn những người đã giúp tìm kiếm Tân. Họ cũng cho biết rằng trang mạng tựa đề “Xin vui lòng giúp chúng tôi tìm Tân Nguyễn” (Please Help Us Find Tan Nguyen) sẽ bị xóa đi sau đó trong tuần này vì trang này không còn cần thiết.

Tân đã rời khỏi nhà đi tới trường và không trở lại, theo Huệ cho biết. Cô từng nói rằng sự việc Tân vắng nhà quá lâu là điều rất bất thường. Sau khi Tân biến mất, một số đồ đạc của anh đã được tìm thấy ở gần Washington Park Arboretum hoặc Montlake Cut, theo cô nói.

Trong bài đăng của họ, gia đình không cho biết nguyên nhân gây ra cái chết của Nguyễn Tân.

:VD:

SHARE