Tìm thấy thiếu nữ 17 tuổi bị bắt cóc ở Texas

0
2

(Hình minh họa: Ron Jenkins/Getty Images for Texas Motor Speedway)

Một thiếu nữ bị ba người đàn ông bịt mặt kéo lên chiếc xe van chiều tối Thứ Bảy khi đang đi trên đường phố Glenn Heights, nằm cách Dallas chừng 20 dặm về phía Nam, nay đã được tìm thấy, theo nguồn tin từ Sở Cảnh Sát Glenn Heights hôm Chủ Nhật.

Bản tin của tờ báo địa phương Fort Worth Star-Telegram cho hay cảnh sát Glenn Heights chưa bắt giữ ai trong vụ này.

Giới hữu trách đang điều tra vụ bắt cóc Keidra Kirby, 17 tuổi, người được tìm thấy an toàn vào sáng ngày Chủ Nhật tại một nơi trong thành phố Dallas.

“Cuộc điều tra hiện vẫn còn tiếp diễn,” theo Trung Sĩ David Jackson thuộc Sở Cảnh Sát Glenn Heights hôm Chủ Nhật.

Cảnh sát nói rằng tổng đài điện thoại cấp cứu 911 ở thành phố Desoto lân cận nhận được điện thoại từ bà ngoại của Kirby vào sáng Chủ Nhật, cho biết cháu mình gọi và cho biết địa điểm nơi Kirby sau đó được tìm thấy.

Cơ quan FBI và cảnh sát liên bang đã tham dự cuộc tìm kiếm thiếu nữ này, sau khi cha cô gọi điện thoại cấp cứu lúc 7 giờ chiều Thứ Bảy, cho hay con gái mình bị bắt cóc, theo tờ Fort Worth Star-Telegram.

Các nhân chứng cho cảnh sát hay có ba người mặc đồ đen và bịt mặt đi trên chiếc xe van đã ngừng lại và kéo cô Kirby lên xe trong lúc cô đang đi bộ về nhà cùng bạn bè, theo Sở Cảnh Sát Glenn Heights.

Trung Sĩ Jackson nói rằng “sự kiện những kẻ này ngang nhiên thực hiện cuộc bắt cóc ở nơi đông đảo người qua lại và lúc trời còn sáng là điều hết sức ngạc nhiên.”

:NV:

SHARE