Tìm thấy thi thể phụ nữ mất tích đêm giao thừa

0
8

Thi thể của một phụ nữ vùng Southland, vốn đã mất tích trong đêm giao thừa, đã được tìm thấy tại một ngôi nhà ở thành phố Fontana, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu. Các cảnh sát đang điều tra vụ mất tích của cô Alejandra Carrion Gutierrez, cư dân San Diego, đã phát hiện được một số manh mối, dẫn họ đến một ngôi nhà ở đường Reseda, thành phố Fontana.

Khi khám xét ngôi nhà của Cesar Rosales, 40 tuổi, một chú chó cảnh khuyển – loại chuyên đánh hơi tìm xác chết – đã giúp cảnh sát phát hiện ra thi thể của cô Gutierrez, 27 tuổi, bị chôn giấu trong khuôn viên ngôi nhà này. Cảnh sát cho biết, Rosales có quen biết với nạn nhân, nhưng mối quan hệ của họ ra sao thì vẫn chưa được rõ. Trong quá trình thẩm vấn, Rosales đã thừa nhận việc giết người và chôn thi thể trong sân nhà. Rosales bị giam tại nhà tù West Valley vì tội sát nhân. Theo gia đình nạn nhân, cô Gutierrez mất tích vào đêm 31 tháng 12. Xe hơi của cô sau đó được phát hiện tại Fontana vào ngày 10 tháng 1.

Cảnh sát bắn chết 1 nghi can có vũ khí

SANTA CLARITA – Vào chiều tối thứ Năm, cảnh sát đã bắn chết 1 người đàn ông có vũ khí, trong một vụ đụng độ xảy ra tại Santa Clarita. Theo Sở cảnh sát Los Angeles, vào tối thứ Năm, nhà chức trách nhận tin báo về một vụ tấn công, trong đó, nghi can đã dùng vũ khí nguy hiểm chết người. Đến 7:50 tối, cảnh sát phát hiện một xe hơi giống với lời mô tả trong tin báo về vụ tấn công, gần góc đường Shangri-La và Nathan Hills.

Khi bị cảnh sát ra lệnh ngừng xe, tài xế đã nhanh chóng bước xuống chửi rủa cảnh sát, thách thức họ đến đánh nhau. Cảnh sát đã ra lệnh cho người này giơ tay lên cao, nhưng nghi can không chịu tuân theo. Cảnh sát sau đó đã liên tục ra lệnh, yêu cầu nghi can đầu hàng, nhưng kẻ này tỏ hung dữ, và đã với tay ra sau lưng, trong một cử chỉ chuẩn bị rút súng.

Các nhân viên công lực lập tức nổ súng, bắn trúng nghi can. Kẻ này được đưa vào bệnh viện và đã qua đời tại đây. Danh tính nghi can chưa được công bố. Một người đàn ông đi chung xe với nghi can đang bị cảnh sát thẩm vấn. Nhân viên điều tra cũng thu được 1 con dao tại hiện trường vụ án. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm

:VD:

SHARE