Tìm thấy bé trai 3 tuổi lạc trong rừng 2 ngày ở North Carolina

Bé trai mất tích ở North Carolina. (Hình: Craven County Sheriff’s Office via AP)

ERNUL, North Carolina (AP) – Giới hữu trách ở tiểu bang North Carolina cho hay một bé trai 3 tuổi, mất tích trong hai ngày khiến hàng trăm người mở cuộc tìm kiếm, đã được thấy ở khu rừng gần nhà, trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Trong bản thông cáo đưa ra khuya Thứ Năm, 24 Tháng Giêng, nữ phát ngôn viên cơ quan FBI, bà Shelley Lynch, nói rằng em Casey Hathaway được các toán nhân viên tìm kiếm và cứu nạn kiếm thấy trong khu vực thuộc quận Craven County ở vùng Đông North Carolina.

Cảnh sát nói rằng em nhỏ được thấy trong khu rừng, cách con đường lộ khoảng 40 đến 50 m, và cách căn nhà nơi em sống khoảng 400 m. Các nhân viên cấp cứu nói em bị lạnh nhưng vẫn nói chuyện lúc được tìm thấy.

Cảnh sát trưởng quận Craven County, ông Chip Hughes, cho hay trong cuộc báo tối ngày Thứ Năm rằng em nhỏ trong tình trạng sức khỏe ổn định và ai cũng mừng rỡ khi tìm thấy em.

Người tình nguyện giúp kiếm em bé mất tích. (Hình: Gray Whitley / Sun Journal via AP)

Ông Hughes nói rằng em nhỏ này đang chơi với hai trẻ khác ở sân sau nhà bà ngoại tại thành phố Ernul hôm Thứ Ba, nhưng một lúc sau không thấy vào trong nhà.

Giới hữu trách từng lo ngại vì em Casey không mặc quần áo ấm khi mất tích. Hàng trăm người tình nguyện đã tham gia vào cuộc tìm kiếm nhưng hôm Thứ Năm được yêu cầu là hãy ở trong nhà và chỉ cho các toán nhân viên cứu nạn chuyên nghiệp tiếp tục, vì mưa lớn và gió rất mạnh, tạo nguy hiểm trong rừng.

Theo Người Việt

SHARE