Tìm cảm giác lạ, leo khách sạn Four Seasons, té chết

0
9

Cảnh sát cho hay, khuya hôm Thứ Tư, một người đàn ông thiệt mạng sau khi ngã từ trên cao 9 tầng lầu xuống mái nhà bên dưới tại khách sạn Four Seasons Hotel ở khu Midtown Manhattan của New York, theo tin tờ New York Daily News.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ 15 phút tối khi kẻ mạo hiểm muốn tìm cảm giác lạ này cùng một người bạn cố trèo lên các tầng lầu từ phía mặt tiền của tòa nhà giữa lúc trời đang mưa.

Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy 2 tay leo trèo này không phải là người đang mướn khách sạn, nhưng cả 2 đã tới gần được tòa nhà nhờ lách qua các giàn giá dựng bên ngoài khách sạn trên đại lộ E. 57th Street. Tòa nhà Four Seasons Hotel có 52 tầng lầu và cao khoảng 700 feet.

Giữa lúc cả 2 người đang hì hục leo trèo, 1 người trong bọn đã trượt chân rơi từ 9 tầng lầu cao và ngã xuống một chiếc mái nhà bên dưới.

Tay leo trèo này, tên là Connor Cummings, 20 tuổi, cư dân Rockaway ở New Jersey, chết liền tại chỗ, vẫn theo lời của cảnh sát.

Sáng sớm hôm Thứ Năm, cảnh sát lấy khẩu cung người bạn 18 tuổi cùng leo tòa nhà với nạn nhân nhưng sống sót, và sau đó thả đương sự ra mà không buộc anh ta vào tội gì

:NV:

SHARE