Tiger Woods gọi sự trở lại của bản thân là phép màu

Cựu số một thế giới mô tả việc anh trở lại Masters lần đầu tiên kể từ năm 2015 như một điều thần kỳ.

Golfer 14 lần vô địch major trải qua ca phẫu thuật cột sống hồi tháng Tư năm ngoái – lần phẫu thuật thứ tư của anh chỉ trong ba năm. Woods từng đối diện nỗi sợ hãi về việc không thể thi đấu golf trở lại.

Giờ đây, “Siêu Hổ” không những bình phục chấn thương mà còn thể hiện phong độ cao, được đánh giá là một trong những ứng cử viên lớn nhất tại giải major Masters diễn ra ở Augusta vào tuần tới.

“Tôi làm mọi thứ y hệt lúc mới bắt đầu”, golfer 42 tuổi bộc bạch. “Đây giống như cuộc đời thứ hai của tôi vậy. Tôi chỉ có thể mô tả nó như một phép màu”.

Golfer bốn lần vô địch Masters lần lượt xếp thứ 12, thứ hai và thứ năm trong ba giải gần nhất anh tham dự tại PGA Tour. Lần cuối Woods đăng quang tại Masters diễn ra từ năm 2005, nhưng “Siêu Hổ vẫn rất tự tin trong lần trở lại này.

“Tôi sẽ đến Augusta để giành chiến thắng”, Woods nói trên trang web chính thức của anh. “Tôi cảm thấy ổn hơn sau mỗi tuần đấu. Những cú đánh trở nên chính xác hơn”.

“Masters là giải đấu lớn nhất thế giới. Tôi yêu mọi thứ ở đó, từ sân golf, những vị khách quen, cho đến không khí tại giải. Đó là thiên đường của các golfer”, Woods dành những lời có cánh cho giải đấu mà anh trở lại lần đầu tiên sau ba năm.

Theo thông tin từ người đại diện, “Siêu Hổ” đã trải qua nhiều ngày tập luyện tại Augusta National, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Masters sắp tới. Woods đã bỏ giải Houston Open đang diễn ra tuần này, để tới Augusta sớm tới hai tuần.

SHARE