Tiger Woods bi quan về tình trạng sức khỏe

0
7

Hôm 3/2, Tiger Woods buộc phải rút lui khỏi Dubai Desert Classic sau khi tham dự vòng một vì đau lưng. Golf thủ 40 tuổi mới trở lại sau 15 tháng nghỉ dưỡng thương hồi tháng 12/2016. “Đã có nhiều lúc tôi nghĩ là mình không thể trở lại thi đấu. Thời gian đó thật khó khăn, thậm chí là tàn nhẫn với tôi”, Woods nói.

Giải đấu đầu tiên Woods tái xuất sau khi nghỉ 15 tháng vì hai ca phẫu thuật lưng là Hero World Challenge vào tháng 12 năm ngoái. Khi ấy, anh đứng thứ 15 chung cuộc. Giải PGA tiếp theo Woods tham dự là Farmers Insurance Open tại Torrey Pines. Kết quả dương bốn gậy ở vòng một và số gậy bằng chuẩn ở vòng hai khiến anh bị cắt loại.

Golf thủ 14 lần vô địch major hy vọng có thể tham dự Masters tại Augusta, diễn ra từ ngày 6 đến 9/4. “Có nhiều lúc tôi nghĩ bản thân sẽ không thể thi đấu ở đẳng cấp cao nữa. Có những lúc tôi phải nhờ đến sự trợ giúp mới ra được khỏi giường”, Woods kể lại.

“Tôi cảm thấy ổn, chứ không tuyệt vời. Tôi không nghĩ là bản thân sẽ có lúc cảm thấy khỏe khoắn như trước nữa, vì đã trải qua ba ca phẫu thuật lưng và bốn ca phẫu thuật đầu gối. Tôi sẽ luôn cảm thấy đau một chút. Nhưng, miễn là còn hoạt động và làm việc đúng cách, tôi sẽ không phiền toái gì với điều đó”, anh nói tiếp.

Woods chưa từng vô địch giải nào tính từ năm 2013 và lần gần nhất anh vô địch major là US Open 2008. “Đang có một sự chuyển giao. Thế hệ của tôi đang già đi, nhưng đứng trước điểm giao bóng, mục tiêu của tôi vẫn là chiến thắng”, Woods nói.

Theo Vnexpress

SHARE