Tiết lộ về người bí ẩn giúp Ibra có sức khỏe “vô địch”

0
9
Mặc dù ở tuổi 34 nhưng Ibrhaimovic vẫn “khỏe như vâm”. Cầu thủ này đã thi đấu hầu hết số trận của M.U ở mùa giải này (đặc biệt ở hai giải đấu Premier League và Europa League).
Nhiều đồng đội ở M.U thừa nhận rằng chân sút người Thụy Điển “trẻ hơn tuổi” bởi anh vẫn “cày khỏe” hơn bất kỳ cầu thủ nào ở CLB.
Ngoài chế độ tập luyện, ăn uống ngủ nghỉ hơn lý, Ibrahimovic đang sở hữu “báu vật” giúp mình có thể “trường sinh bất lão”, đó chính là chuyên gia thể lực riêng của mình.
Còn nhớ, ngay sau khi cập bến M.U, yêu cầu đầu tiên của chân sút người Thụy Điển là mang theo người bạn kiêm HLV thể lực, Dario Fort.
Người đàn ông bí ẩn này đã theo cùng Ibrahimovic qua các CLB AC Milan, PSG và mới nhất là M.U.
Đáng chú ý, trong thời gian làm việc với chuyên gia này, Ibrahimovic gần như miễn nhiễm với chấn thương. Theo thống kê, quãng thời gian Ibrahimovic chấn thương dài nhất chỉ là 46 ngày (mùa 2014/15).
Dario Fort luôn có giáo án riêng cho Ibrahimovic (không phụ thuộc vào những HLV thể lực khác của CLB). Điển hình như việc ông hướng dẫn Ibrahimovic nghe nhạc khi chạy bộ cũng như phương pháp tập thể hình, thể lực phù hợp.
%image_alt%
Ngoài ra, chuyên gia này cũng có phương pháp giúp Ibrahimovic phục hồi thể lực một cách nhanh nhất.
Trong những trận đấu của M.U, Dario Fort không ngồi băng ghế huấn luyện với HLV Mourinho (chỉ có bác sĩ Steve McNally và chuyên gia thể lực Neil Hough) và cũng không vào sân chăm sóc cầu thủ.
Tuy nhiên, Dario Fort lại từng đóng vai trò chuyên gia thể lực cho toàn đội ở PSG. Sau khi Ibrahimovic, CLB nước Pháp đã cố níu chân ông nhưng bất thành.
Bản thân HLV Mourinho cũng rất mến Dario Fort bởi sự chăm sóc tận tình dành cho Ibrahimovic.
Theo Bóng Đá Số