Tiết lộ: Man City 3 lần tiếp cận Messi, Neymar

0
4
FC Barcelona's Lionel Messi, left, and Neymar look on during the Spanish La Liga soccer match between FC Barcelona and Alaves at the Camp Nou in Barcelona, Spain, Saturday, Sept. 10, 2016. (AP Photo/Manu Fernandez)

Trong phiên chợ Hè vừa qua, Man City đã chi tổng cộng 177 triệu bảng cho việc tăng cường nhân sự, hơn bất cứ CLB nào ở châu Âu. Đây là minh chứng cho thấy gã nhà giàu thành Manchester đang ôm ấp tham vọng rất lớn dưới thời HLV Pep Guardiola.

Tuy vậy, NHM bóng đá Anh còn cảm thấy bất ngờ hơn khi biết rằng trong phiên chợ Hè vừa qua, Man City đã tiếp cận 2 trong số những ngôi sao nổi bật nhất của Barca là Lionel Messi và Neymar.

Cụ thể, theo SunSport, Pep cho rằng Man City chỉ có thể mơ mộng Champions League nếu sở hữu Messi hoặc Neymar. Từ yêu cầu của chiến lược gia người TBN, gã nhà giàu thành Manchester đã có 3 cuộc đàm phán cá nhân với người đại diện của 2 tiền đạo trên.

Hai thương vụ trên đã được Man City xúc tiến sau khi cựu Chủ tịch Barca, ông Joan Laporta tiết lộ Barca đang cân nhắc bán Lionel Messi khi tiền đạo này bước vào 2 năm cuối của bản hợp đồng với sân Camp Nou.

Barca đang gặp nhiều vấn đề về tài chính do mức lương chi trả tại Camp Nou đang ngày một phình to. Trong khi đó, Messi và Neymar lại là 2 trong số những cầu thủ hưởng lương cao nhất. Nếu không thể trả mức lương ngất ngưởng của Messi, Blaugrana sẽ gặp khó khăn trong cuộc đàm phán kí hợp đồng mới với tiền đạo này.

Bởi vậy, theo SunSport, Man City sẽ có cơ hội sở hữu Leo Messi trong phiên chợ Hè năm sau, thời điểm mà tiền đạo này chỉ còn 1 năm hợp đồng với sân Camp Nou.

Tương tự như Messi, Neymar cũng đã có nhiều cuộc đàm phán với các CLB lớn trong mùa Hè vừa qua. Thông tin này đã được chính chân sút người Brazil tiết lộ.

Theo Bóng Đá Số

SHARE