Tiết lộ kinh hoàng của gái bán dâm từng… ‘du học’ nước ngoài

0
17
Trước khi nghĩ đến làm ăn riêng, các cô gái cần có “kỹ năng tồn tại giữa lòng đô thị”

Sau khi khi bị vỡ lở trong đường dây tổng đài của Thành bò, “gà” của Thành cũng táo tác vì mất chủ buộc phải đầu quân cho các chủ khác. Một số ra làm ăn riêng nhưng chưa kịp phất lên đã bị “dập” không thương tiếc.

Những vụ bị dập này đã làm cho các nàng “gà” không còn cách nào khác phải đầu quân cho một “bố mỳ” khác và sẵn sàng chịu những điều luật hà khắc mà đám “kền kền” này tự đặt ra. Theo sự giới thiệu của Thành “bò”, chúng tôi có dịp tiếp xúc với H. với nghệ danh là Như Ngọc, từng “du học” trên đất Mã Lai trở về.

Rất khó để Ngọc nói chuyện với chúng tôi về công việc của mình. Cũng như bao cô gái làm nghề này, Ngọc không muốn chia sẻ cùng ai bởi “giấu đi chả hết, kể ra làm gì anh.” Tuy nhiên, lấy uy tín từ một số ông anh quen biết và nhờ trực tiếp Thành “bò” đứng ra bảo lãnh, Ngọc mới đồng ý nói chuyện với chúng tôi những bí mật giấu kín trong nghề.

Theo Như Ngọc nhiều gái bán dâm thích lựa chọn Hà Nội làm hơn là xuống Đồ Sơn hay Quất Lâm hoặc các tỉnh ven biển. Những nơi ấy, tuy lượng khách dồi dào như giá bị cào bằng nên tiền khách bo chẳng được bao nhiêu. Cũng theo Ngọc, một “đồng nghiệp” của Ngọc sau khi xuống Đồ Sơn được hơn 1 năm đã phải chạy “bán sới” bởi tần suất phục vụ quá khủng khiếp mà mỗi lượt khách với giá 250.000 đồng, tiền công các cô gái nhận được chỉ là 70.000 đồng/lượt. Một sự hút máu quá khủng khiếp.

Hà Nội, dù phải cắt các loại “phế” cho “bố mỳ” nhưng thu nhập vẫn còn hơn chán nơi khác. Tuy nhiên, chốn phồn hoa không bao giờ là “dễ nhặt tiền” với gái bán dâm bởi các “bố mỳ” thường đặt ra các quy định để “cắt phế” như xấc láo với checker, tráo hàng, thái độ công nghiệp và nhất là phản bội lại đường đây.

Tùy theo các mức độ khác nhau, gái gọi sẽ bị hứng chiêu trả thù tàn độc của “bố mỳ”. Những chiêu tàn độc đến mức gái bán dâm mà bị “dính phốt” chắc chắn không có cơ hội trở lại “thiên đường”.

Thế nên, trước khi nghĩ đến một “cơ ngơi” riêng cho mình, gái bán dâm nào cũng phải chấp nhận sống trong thời điểm “sinh tồn” bởi không phải cứ lên mạng là “hot” là có khách bởi một lực lượng “chim lợn” chuyên chơi bẩn đến từ các diễn đàn khác nhau.

Lực lượng này sẵn sàn tung đòn gió, report báo cáo về thái độ phục vụ. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt từ các trang web đen khác nhau thì việc bị phản ánh là điều tối kị. Việc mất uy tín với các checker không khác gì tự cắt miếng cơm manh áo của cả “bố mỳ” lẫn gái bán dâm.

Để vượt qua được tụi “chim lợn” này thì cần phải nhờ đến các tay “bố mỳ” chăm chỉ lên web mà “chày cối” (phản ánh lại thái độ khách hàng). Sau đó, gái bán dâm sẽ bị “bố mỳ” sạc cho tơi bời và áp dụng hình thức phạt tiền.

Những ngày làm “gà” cho Thành bò, Ngọc chứng kiến không ít lần các em bị report, lần 1 Thành bò phạt 5 lít (500.000 đồng), lần 2 phạt 1 củ (1 triệu đồng) lần 3 phạt 2 củ, cho nghỉ làm 10 ngày. Khi có khách gọi đến, ông chủ này sẵn sàng điều nhân viên khác đi thay thế. Những hình thức phạt đó đã làm không ít các em “hàng” “khóc thét”.

   Tiết lộ kinh hoàng của gái bán dâm từng...
Bị báo cáo về thái độ phục vụ là một trong những điều gái mại dâm sợ nhất.

Bản thân Ngọc do đã thẩm thấu những kinh nghiệm “rạn rày” bên xứ người nên quá hiểu “vấn đề”. Nếu thái độ ngoan ngoãn, biết khéo mồm một chút thì “gà” muốn cái gì cũng có, nếu được chủ để ý cưng chiều một chút thì bằng kỹ năng photoshop không khó để lên đời, nâng giá. Nếu làm lâu năm mà có thái độ ngoan ngoãn, gái bán dâm sẽ được những ông bố mỳ này đầu tư thời gian cho đi tắm trắng, cải tạo nhan sắc và bằng những kỹ năng chém gió tuyệt định, gái bán dâm sẽ có những “cơ hội mới” trong nghề.

Là gái lăn lộn trong nghề nhiều năm Ngọc cho biết, nếu thời gian trước, trên những mặt báo người ta nói về cái nghề của chúng em những mô típ như: gái quê non nớt từ quê lên tỉnh bị lừa vào ổ gái để rồi không ra khỏi tay má mì… thì bây giờ là hoàn toàn khác, nhiều đứa như tụi em tìm kiếm cơ hội tiến thân trong nghề thật. Nếu “đỏ” một chút, biết giữ tiền thì khoảng vài năm làm nghề chắc chắn có số vốn lớn đủ làm ăn, thậm chí mua được nhà Hà Nội.

Tất nhiên, là hiếm chứ không phải không có. Tùy vào ai có “chí hướng” hay không thôi. Tiền bây giờ là trên hết. Tuy nhiên, những đồng tiền như vậy vô cùng khó giữ. Đến bản thân Ngọc sau khi có tý vốn lại “bay nhảy” hết rồi lại quay về tiếp tục với những buổi “dài” trong nhà nghỉ.

Lượng khách hàng dồi dào

Theo thông tin của Công an Hà Nội cho thấy, mỗi ngày các trang web đen có hơn 20.000 người truy cập, phần lớn là lứa tuổi học sinh, sinh viên. Đây cũng là lượng khách hàng cực lớn tìm đến những trang web gái gọi online. Hệ thống nhà nghỉ dải khắp đường Trần Duy Hưng, Nguyễn Khánh Toàn cũng là nơi hoạt động liên tục của gái gọi trên các diễn đàn nổi tiếng của khách làng chơi như Thiendia, thanhlau, gaigoi, pho89…

Theo Người đưa tin