Tiết lộ bản thỏa thuận quyền nuôi con khắt khe của Angelina Jolie và Brad Pitt

Brad Pitt sẽ phải tuân thủ những điều khoản không hề nhẹ nhàng gì trong bản thỏa thuận quyền nuôi con tạm thời này.

Tiết lộ bản thỏa thuận quyền nuôi con khắt khe của Angelina Jolie và Brad Pitt

Shares

Tần suất và điều kiện tới thăm nuôi con của Brad Pitt được một nhà trị liệu quyết định

Mới đây, tờ TMZ có đăng tải thông tin về việc Angelina Jolie trình các giấy tờ liên quan đến thỏa thuận quyền nuôi con tạm thời giữa cô và Brad Pitt lên tòa án. Theo đó, Jolie được chăm sóc cho 6 nhóc tì như thống nhất ban đầu còn Brad Pitt được tới thăm nuôi có giám sát.

Tuy nhiên thời gian, cách thức Brad Pitt đến thăm con sẽ được quyết định bởi một nhà trị liệu chuyên về vấn đề quyền nuôi con. Thỏa thuận trên cho biết tiến sĩ Lan Russ chính là người quyết định tần suất lẫn điều kiện nam diễn viên Ông bà Smith được gặp 6 nhóc tì. Ngoài ra, Brad và Angie cũng phải tham gia quá trình trị liệu nhóm cùng với các con của mình.

%image_alt%

Brad Pitt và Angelina Jolie phải tham gia quá trình trị liệu nhóm với các con

Bên cạnh đó, Brad Pitt sẽ phải tiến hành những cuộc kiểm tra ngẫu nhiên về rượu và chất gây nghiện, ít nhất là 4 lần/ tháng. Những điều khoản trong bản thỏa thuận được giữ nguyên cho tới khi có lệnh của tòa án hoặc cả 2 bên bố và mẹ đồng ý thay đổi.

%image_alt%

Nam diễn viên “Ông bà Smith” phải tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên về rượu và chất gây nghiện ít nhất 4 lần/ tháng

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con tạm thời vào tháng 10 vừa qua trong thời gian Brad vẫn bị điều tra về tội bạo hành con trai Maddox. Cho tới nay thì cả Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình lẫn FBI đều đã kết thúc vụ điều tra, kết luận Brad Pitt vô tội trước cáo buộc.

(Nguồn: TMZ)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.