Tiền đạo TBN hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế với Arsenal

0
10

Theo thông tin mới được Mirror đăng tải, tiền đạo Lucas Perez đã đáp chuyến bay tới London vào đêm hôm thứ Năm (25/8). Vào chiều tối qua (26/8), chân sút 27 tuổi này đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế với Arsenal.

Trước mắt, Arsenal vẫn còn một số điều khoản cần thống nhất với Lucas Perez trước khi đặt bút kí bản hợp đồng chính thức.

Tuy vậy, theo nguồn tin trên, các thủ tục về cơ bản đã hoàn tất. Lucas Perez đã đồng ý kí hợp đồng 4 năm với Arsenal. Để có được chữ kí của tiền đạo 27 tuổi này, Pháo thủ London đã phải trả cho Deportivo La Coruna số tiền là 17 triệu bảng. Đây cũng chính là mức phí giải phóng hợp đồng giữa Perez và sân Riazor.

Nếu không có gì thay đổi, Arsenal sẽ công bố thương vụ Lucas Perez trong vòng 24 giờ tới. Có khả năng ở thời điểm công bố, Pháo thủ cũng đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ trung vệ Shkodran Mustafi (Valencia).

Theo Mirror, Perez không phải là phương án bất ngờ của Arsenal bởi HLV Wenger đã theo dõi tiền đạo này từ mùa giải trước. Thậm chí, từ hồi tháng 7, Pháo thủ đã tiếp cận với Deportivo để sở hữu chân sút người Tây Ban Nha này.

Với 17 bàn thắng ghi được ở La Liga mùa trước, Perez đã nhận được nhiều lời mời hấp dẫn. Trong số này, có 2 đội bóng Anh là Arsenal và Everton. Tuy vậy, Perez đã quyết định chọn Arsenal vì muốn có cơ hội tham dự đấu trường Champions League.

Theo Bóng Đá Số