Tịch thu 400 cây cần sa từ một ngôi nhà của người Việt

0
16
Vân và Richard bị cảnh sát bắt ngày thứ Năm tuần trước. (Hình đài CBS Boston)

WORCESTER – Hai người đã bị bắt giữ vì liên quan với một hoạt động trồng cần sa quy mô lớn bị cảnh sát phát hiện tại một ngôi nhà ở Worcester, Massachusetts.

Những người hàng xóm đã báo tin cho cảnh sát tới điều tra ngôi nhà trên đường Westbrook Circle. Cảnh sát đã đến ngôi nhà này vào sáng thứ Năm tuần qua, để thi hành trát tòa ra lệnh khám xét.

Cảnh sát nói rằng cô Trương Vân, 32 tuổi, ra mở cửa nhưng không chịu để cho các cảnh sát viên vào trong nhà. Cảnh sát đã có thể đẩy lùi cánh cửa và bắt giữ Vân.

Khi Vân đóng sầm cửa lại không cho các cảnh sát viên vào, thì họ bị thương nhẹ, theo cảnh sát cho biết. Cảnh sát nói rằng họ đã phát hiện ra một hoạt động trồng cây cần sa dưới tầng hầm, trong đó có 400 cây cần sa, nhiều bóng đèn, phân bón, quạt, máy biến áp điện và vật liệu để đóng gói.

Một người khác là Richard Marko, 31 tuổi, cũng đã bị bắt trước đó trong cùng ngày vì liên quan tới cuộc điều tra.

Vân và Marko sẽ bị truy tố với nhiều cáo buộc. Trong số đó, có việc sản xuất chất ma túy Loại D, sở hữu chất Loại D với ý định phân phối, và âm mưu vị phạm luật lệ về các chất bị kiểm soát.

Cảnh sát Worcester ghi công một chương trình khu phố cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ. Những người hàng xóm nói rằng Marko từng khoe khoang về chiếc xe Mercedes mà anh mua với giá $28,000.

Hai chiếc máy camera giám sát được gắn vào ngôi nhà đã bị cảnh sát tịch thu.

:VD:

SHARE