Thúy Vân lên tiếng vụ tặng hoa “thiếu lịch sự” cho Đỗ Mạnh Cường

0
7

Á hậu Thúy Vân là một trong những người đẹp được ưu ái ngồi hàng đầu trong show thời trang The Coutryside của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Để tỏ rõ sự tôn trọng đối với chủ nhân đêm diễn, Thúy Vân đã chọn một chiếc váy màu sắc và sang trọng.

Những tưởng cô sẽ có một buổi tối thưởng thức thật tuyệt vời thì ngờ đâu Thúy Vân lại dính phải một sự cố không đáng có. Sự là khi phát tấm vé mời, ban tổ chức đã nhắc nhở người tham dự không tặng hoa cho nhà thiết kế.

Ấy nhưng khi màn kết của The Coutryside diễn ra, Thúy Vân bất ngờ ôm bó hoa rực rỡ, rời khỏi vị trí ghế ngồi và đi lên sàn catwalk. Cô nhanh chóng đưa bó hoa về phía nhà thiết kế để rồi sau đó bẽ bàng đi về chỗ của mình.

Đỗ Mạnh Cường không nhận. Sau đó, người đại diện của anh còn thẳng thắn mà rằng: “Rõ ràng cô ấy và các khách mời xem show thời trang nên chú ý nguyên tắc là không tặng hoa.

Trên thế giới, các show thời trang lớn cũng giữ nguyên tắc này, không ai tặng hoa như vậy. Tôi nghĩ Việt Nam nên dần theo chuẩn này”.

Câu chuyện ấy khiến cư dân mạng dậy sóng. Người cho rằng Thúy Vân cố ý chơi nổi, kẻ lại mắng mỏ nhà thiết kế không biết gì về phép lịch sự.

Tuy nhiên, chẳng một ai biết động lực nào khiến nàng Á hậu xinh đẹp phá vỡ các quy tắc cho đến khi cô chính thức lên tiếng.

Thúy Vân giải thích về sự cố bị Đỗ Mạnh Cường từ chối khi tặng hoa.

Trên trang cá nhân, Thúy Vân giải thích: “Thân gửi tất cả quý vị khán giả!

Về sự cố trong show thời trang The Countryside ngày 4/6, hiện đang tạo nên những dư luận không đáng có, và gây ảnh hưởng đến NTK Đỗ Mạnh Cường, Thúy Vân xin phép có đôi lời chia sẻ đến quý vị khán giả, các anh chị báo chí hiểu sự việc một cách khách quan nhất.

Thúy Vân được mời tham dự show diễn Xuân Hè 2016 của anh Đỗ Mạnh Cường cũng như các anh chị nghệ sĩ và khách mời khác. Thúy Vân cũng đã được thông báo trước là không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Bản thân Thúy Vân không muốn gây sự chú ý bằng việc đi ngược lại thông báo đó. Tuy nhiên, đến gần cuối chương trình, một người phía bên BTC đến trao cho Thúy Vân bó hoa và mong muốn Thúy Vân đại diện mọi người tặng cho anh Đỗ Mạnh Cường.

Do đã biết được quy định không được tặng hoa nên Thúy Vân đã hỏi lại 2 lần và được xác nhận, Thúy Vân mới tiến đến sân khấu. 

Thúy Vân rất sẵn lòng làm điều này khi được nhờ vì bản thân rất ngưỡng mộ anh Cường cũng như muốn chúc mừng show diễn BTC của anh.

Tuy nhiên, có lẽ việc truyền đạt thông tin giữa BTC và anh Cường chưa được rõ nên anh Cường hơi bất ngờ khi thấy Vân lên trao hoa cho anh.

Thái độ của anh Cường lúc đó, chỉ đơn thuần là anh bất ngờ, chứ không phải anh có ác cảm với Vân. Hình ảnh trên báo chí có thể do góc chụp đã khiến mọi người hiểu sai về biểu cảm của anh.

Anh Đỗ Mạnh Cường và Thúy Vân đã nói chuyện ngay sau chương trình để giải tỏa sự hiểu lầm về sự cố trên. Dù vì lý do nào, Thúy Vân cũng xin lỗi anh vì sự cố trên đã làm ảnh hưởng đến chương trình.

Với những chia sẻ ở trên, Thúy Vân mong muốn khép lại sự việc này ở đây để mọi chuyện không đi xa hơn, để mọi người hiểu đúng và vẫn luôn yêu quý anh Cường cùng các sản phẩm sáng tạo của anh, và cũng để khán giả và người hâm mộ đón nhận sự thành công của buổi trình diễn BST mới của anh Đỗ Mạnh Cường, hơn là các thông tin tiêu cực hiện nay.

Xin chân thành cám ơn quý vị khán giả đã nghe những chia sẻ của Thúy Vân và rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người và mong quý vị sẽ luôn luôn đồng hành, ủng hộ anh Đỗ Mạnh Cường và các sản phẩm của anh”.

Lời giải thích tường tận của cô gái 23 tuổi đã xóa tan mọi hồ nghi cũng như đồn đoán không có căn cứ của dư luận.

Theo Trí Thức Trẻ