Thúy Nga “tự vạch ra 30 tội“ đã làm với Kim Ngân, sao Việt và khán giả nói ra điều bất ngờ

Mới đây, trên facebook cá nhân, nghệ sĩ Thúy Nga đã đăng "bảng cáo trạng luận tội" của chị với Kim Ngân. Cô hài hước bảo, tội còn dài hơn cả "sớ Táo Quân".

599
Kim Ngân đã thay đổi rất nhiều từ khi được Thúy Nga giúp đỡ.

Theo đó, Thúy Nga kể ra 30 “tội” mà mình đã… làm cho Kim Ngân. “Tội” đưa Kim Ngân đi cắt tóc sạch sẽ, tội tìm chỗ ở tốt cho cô, “tội” luôn nhắc nhở Kim Ngân vệ sinh chân tay, “tội” cho Kim Ngân đi ăn những nơi sang trọng, “tội” đưa Kim Ngân đi shopping mà không tiếc tiền, tội bỏ bê nhà cửa mẹ già, con nhỏ để bên cạnh thuyết phục Kim Ngân quen với cuộc sống mới…

Thúy Nga cũng nhận mình có “tội” khi chạy ngược chạy xuôi tìm bác sĩ chữa bệnh cho Kim Ngân, “tội” luôn bỏ tiền túi lo cho Kim Ngân còn tiền mạnh thường quân thì giữ nguyên cho Kim Ngân, “tội” cho Kim Ngân xài tiền mỗi ngày, “tội” dành cả ngày chở Kim Ngân đi tắm biển…

Đi kèm với “bảng luận tội” này, Thúy Nga còn viết: “Thúy Nga xin chân thành cảm ơn quan tòa cộng đồng mạng đã gửi cái sớ luận tội Má Hai nhiều quá, giờ em phải làm sao đây mọi người ơi. Hôm rày không gặp chị Kim Ngân, cũng nhớ chị ấy thiệt chớ, nhớ bà Kim Ngân là có bị mắc tội gì không à bà con”.

Dưới phần bình luận, ca sĩ Lương gia Huy viết: “Tội cứ tiếp tục hành trình thiện lương mà bao người không làm được. Ngưỡng mộ kẻ gây tội”. Diễn viên Hiền Mai bình luận “Sống tốt sẽ gặp điều tốt cưng à”. Ca sĩ Bạch Lan bày tỏ: “Thương bạn tôi, cố lên, mình sống tốt thì chẳng sợ ai”.

Ca sĩ Pha Lê chua xót viết: “Sao mà tội quá chị ơi. Cuộc đời có nhiều thứ càng nghĩ càng thấy bất công, ức chế, sống không nổi. Mà chẳng lẽ mất niềm tin, cho nên lại phải tin vào những điều tốt đẹp. Cố lên chị nhé”.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ với đàn em: “Em ơi, Đức Phật, Đức Chúa còn bị nghi oan, còn bị đổ tội thì huống chi là người, mà nhất là người tốt nữa. Cứ làm tốt, làm thiện nữa đi em. Ông Trời còn thử thách mình đó, mọi việc đã có Trời Phật định hết”.

Thúy Nga tự vạch ra 30 tội đã làm với Kim Ngân, sao Việt và khán giả nói ra điều bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khoảng 3 tháng giúp đỡ Kim Ngân, vì bị một số người chỉ trích, Thúy Nga đã tuyên bố chấm dứt, không giúp Kim Ngân nữa.

Ngoài ra, một số khán giả cũng comment: “Tội của Thúy Nga đáng được tuyên dương”. Hoặc có người còn cho rằng: “Tặng thêm cho Thúy Nga một tội nữa nè. Bạn đã làm cho Kim Ngân nổi tiếng trở lại”.