Thúy Nga: Tôi là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi

"Tôi áp lực vô cùng trước chị Carol Kim" – Thúy Nga nói.

1253

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã tới thăm danh ca hải ngoại Carol Kim. Tại đây, Thúy Nga tiết lộ về một kỷ niệm ít ai biết giữa cô và nữ danh ca. Cô nói:

Đến giờ tôi vẫn nhớ một kỷ niệm khi đi show chung với chị Carol Kim. Trước khi show chung, tôi đã từng nghe chị Carol Kim hát tại các quán bar, vũ trường và một số sân khấu ở Cali nên tôi biết cái lửa trong chị ấy rất lớn, hừng hực và mạnh bạo.

Thúy Nga: Tôi là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi - Ảnh 1.

Thúy Nga

Chính vì thế nên lần đó đi show chung với chị Carol Kim, tôi phải chạy ra xem kịch bản xem chị ấy hát trước hay tôi diễn hài trước.

Thấy chị Carol Kim được sắp xếp hát trước, tôi phải chạy tới xin chị ấy hát sau tôi, cho tôi diễn trước. Tôi sợ nếu diễn sau chị Carol Kim sẽ bị lép bởi giọng hát khỏe và cái lửa của chị ấy.

Nếu chị Carol Kim lên hát trước mà khuấy động sân khấu thì tự nhiên tôi lên diễn sẽ bị đơ, không dám diễn.

Thời điểm đó tôi cũng đã nổi tiếng, là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi, không dám diễn sau, phải xin diễn trước. Tôi áp lực vô cùng trước chị Carol Kim. Tôi chạy vội tới xin chị Carol Kim:

“Chị ơi, chị có thể hát sau cho em diễn hài trước được không. Em sợ khán giả nghe chị hát xong khuấy động điên cuồng lên, tới lượt em diễn hài thì lại xìu xuống, hết cả không khí, không ai coi em diễn nữa”.

Thúy Nga: Tôi là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi - Ảnh 3.

Carol Kim

Carol Kim nghe Thúy Nga nói vậy cũng bày tỏ: “Đúng rồi, tôi cũng nhớ lần đó Thúy Nga tới xin tôi hát sau khiến tôi rất ngạc nhiên. Bình thường tôi đi hát rất sợ hát sau nghệ sĩ hài vì họ làm khán giả hứng khởi hết rồi. Ai ngờ đâu Thúy Nga lại tới xin tôi cho diễn trước”.

Tiếp đó, Carol Kim cho Thúy Nga xem một số bức ảnh hiếm chụp thời mình còn trẻ và tâm sự đôi điều:

Thúy Nga: Tôi là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi - Ảnh 4.

Theo Carol Kim, thời gian chụp bức hình này, cô mới 20 tuổi, vừa chập chững bước ra sân khấu lớn và gây ấn tượng bởi ngoại hình bốc lửa của tôi. Nữ danh ca ăn mặc khá hiện, cá tính, hát nhạc Việt đầy sôi động, tươi mới.

Thúy Nga: Tôi là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi - Ảnh 5.

Nữ danh ca ấn tượng nhất với bức hình này vì để tóc ngắn theo hot trend thời đó, nhìn lại khá giống người nước ngoài.

Thúy Nga: Tôi là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi - Ảnh 6.

Carol Kim tỏ ra khá tâm đắc với bức hình chụp toàn thân này. Cô tự nhận mình cũng có nét xinh đẹp, quyến rũ riêng của thời con gái.

Thúy Nga: Tôi là một tên tuổi ăn khách, nhưng nghe thấy tên Carol Kim là sợ hãi - Ảnh 7.

Bức hình này được chụp khi Carol Kim mới qua Mỹ, ở Chicago nhưng chưa đi hát được vì không vào được thị trường âm nhạc Mỹ, phải đi bưng bê. Làm được vài ba tháng, nữ danh ca chuyển sang đi hát cho các club của người Mỹ. Mãi sau này cô mới về Cali và cộng tác với nhiều người Việt”.

Nguồn Tin nóng