Thúy Nga chấm dứt giúp đỡ Kim Ngân, hoàn tiền cho các mạnh thường quân

743

Thời gian vừa qua, Thúy Nga bất ngờ bị em họ ca sĩ Kim Ngân mắng thậm tệ trên mạng xã hội. Sự việc khiến khán giả vô cùng hoang mang. Sau đó, Thúy Nga đã có cuộc gặp gỡ với người em gái ruột và mẹ của Kim Ngân. Nữ danh hài cũng thông tin đến khán giả về cuộc sống của “đàn chị” sau này.

 
Chia sẻ của nữ danh hài trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 9/7, Thúy Nga đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, cho biết đã có buổi nói chuyện với em gái Kim Ngân. Đáng chú ý, nữ danh hài đã đưa ra quyết định của mình trong mối quan hệ với “đàn chị”. Thúy Nga tâm sự được gặp gỡ Kim Ngân là một cái duyên. Những dự án trong tương lai của nữ ca sĩ cô sẽ không tham gia vì đã có gia đình lo liệu. Thúy Nga cũng tặng Kim Ngân hai tháng tiền nhà dù không gặp chị nữa.

 
Em gái Kim Ngân xúc động khi tâm sự về người chị hồng nhan bạc mệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Cả nhà ơi phần 1 thì em gái Kim Ngân đã chia sẻ về những kỷ niệm tuổi thơ với chị gái của mình cùng gia đình. Phần 2 Nga đưa thẳng vấn đề sẽ quyết định giữa chị Kim Ngân và Thúy Nga, đối với Thúy Nga gặp được Kim Ngân là một cái duyên, những dự án tương lai trước mắt của chị tuy còn dang dở nhưng Nga quyết định ngừng và không giúp đỡ chị Kim Ngân vì hiện tại đã có gia đình lo rồi.

Tương lai thì chị sẽ dọn về nhà mới nhưng theo ý của mẹ Kim Ngân thì muốn giữ cái phòng ở nhà chị Huyền. Nga vẫn tiếp tục tặng cho chị Kim Ngân hai tháng tiền nhà mặc dù hiện tại chị không về và Nga cũng không gặp chị nữa. Sẵn dịp thì Nga cũng phỏng vấn em gái Kim Ngân về vấn đề gia đình và những người họ hàng, nghe mẹ Kim Ngân đọc tâm thư, khán giả sẽ hiểu hơn vấn đề” – nữ danh hài viết.

 
Kim Ngân hung dữ với người khác nhưng lại rất hiền lành khi ở cạnh Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về số tiền mạnh thường quân đã gửi để hỗ trợ Kim Ngân, Thúy Nga sẽ liên lạc trả lại theo nguyện vọng của gia đình. Nữ danh hài cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và động viên cô trong thời gian qua.

Thúy Nga chia sẻ: “Nga cảm ơn cộng đồng mạng thời gian vừa qua đã giúp cho ca sĩ Kim Ngân, ủng hộ tiền nhưng theo ý mẹ Kim Ngân thì muốn gửi lại tiền cho mạnh thường quân, Nga sẽ lên kế hoạch điện thoại để trả lại toàn bộ tiền cho các mạnh thường quân.

Thúy Nga mong rằng mọi chuyện về ca sĩ Kim Ngân và Thúy Nga sẽ được kết thúc tốt đẹp ở đây. Cảm ơn những cô chú anh chị và các fan mà Nga chưa từng được tiếp xúc gặp gỡ đã luôn luôn quan tâm, lên tiếng và đứng ra bảo vệ lẽ phải cho Thuý Nga.”

Bài đăng của Thúy Nga thu hút sự quan tâm của cư dân mạng sau khi đăng tải. Khán giả bày tỏ sự đồng tình với quyết định của cô. Có gia đình ở bên lo lắng sẽ tốt hơn cho Kim Ngân. Bên cạnh đó mọi người cũng động viên và ủng hộ Thúy Nga. Những nỗ lực nữ danh hài bỏ ra để giúp đỡ “đàn chị” khán giả đều ghi nhận và ngưỡng mộ.

Một số bình luận liên quan:

– Nhìn về câu chuyện của Kim Ngân phải nói là công và tình cảm của Thúy Nga quá lớn.

– Mạnh mẽ lên chị, mẹ cô Kim Ngân cũng là người tốt, em gái cô Kim Ngân cũng là người tốt.

– Tiếc quá không được xem Kim Ngân nữa, nhưng luôn ủng hộ Thúy Nga.

– Thuý nga dừng lại là rất mừng, em quyết định sáng suốt đó.

 
Khán giả nhắn nhủ đến Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện giúp đỡ Kim Ngân của Thúy Nga dừng lại nhưng người hâm mộ vẫn rất trân trọng những gì cô đã làm được. Bên cạnh đó khán giả cũng hy vọng Kim Ngân sẽ sớm hồi phục, trở lại cuộc sống bình thường.

Pv