Thúy Nga cắt đứt quan hệ với Kim Ngân, động thái của em họ Kim Ngân khiến CĐM ngỡ ngàng

1118

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên MXH TikTok với nội dung ca sĩ Kim Ngân được em hộ dẫn đi mua nhà khiến CĐM không khỏi chú ý. Trong clip, Kim Ngân khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ăn mặc sành điệu và tươi tỉnh hơn hẳn.

Cụ thể, cô khoác trên mình chiếc áo xám quen thuộc bên ngoài, bên trong diện đầm hở ngực vô cùng gợi cảm. Chưa ừng lại ở đó, cô cũng hoạt bát khi cùng người em bàn tính chuyện sắp xếp đồ đạc trong nhà mới.

Qua đó, người em họ Kim Ngân – Gia Nguyễn cũng có mặt trong đoạn clip. Anh lên tiếng khẳng định chủ nhân căn nhà chính là nữ ca sĩ. “Cho Kim Ngân đó, Kim Ngân làm chủ nhà này luôn đó nha.” Qua đoạn video, có thể thấy căn nhà khá sang trọng, đầy đủ tiện nghi với phòng ngủ, phòng tắm, nơi chứa quần áo,…

Dù tỏ ra khá ưng ý với ngôi nhà, thế nhưng khi đang bàn bạc, Kim Ngân lại bỏ đi đòi xem căn nhà khác. Nghe vậy, em họ cản lại: “Lấy căn này thôi Kim Ngân, mình đừng đi nữa, lấy căn nào cũng vậy.”

Dưới phần bình luận video, rất nhiều người nhắc đến Thúy Nga và tỏ ra tiếc nuối cho nữ danh hài vì thời gian qua, chính cô là người giúp đỡ cho Kim Ngân khá nhiều và có những giờ phút vui vẻ, hạnh phúc nhưng đến hiện tại phải chia ly.

Đoạn clip trên cũng được cho là động thái của em họ Kim Ngân khi bị bàn tán về ồn ào với Kim Ngân. Anh thường xuyên bị cho rằng không có ý tốt mà chỉ đang lợi dụng chị gái. Nhưng với hành động mua nhà cũng như tinh thần của Kim Ngân đã tốt hơn nhiều, khán giả cũng có thể yên tâm và tin tưởng Gia Nguyễn phần nào.

 

Trước đó, Thúy Nga cũng đăng tải một đoạn clip cô và một số người đến thu dọn căn phòng từng thuê cho Kim Ngân ở. Đây cũng là một lời chia tay dành cho đàn chị, mong Kim Ngân có cuộc sống ổn định hơn.

Trong khi dọn nhà, Thúy Nga rưng rưng nước mắt hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm đẹp với Kim Ngân khiến người xem không khỏi xúc động. Thúy Nga cho biết có một số khán giả lo sợ việc cô dọn nhà nhưng không gọi cảnh sát đến làm chứng sẽ dẫn đến tương lai có thể bị kẻ xấu lợi dụng vu khống tuy nhiên công việc này không thuộc thẩm quyền của cơ quan chức năng, chỉ cần có gia đình người chủ có mặt chứng kiến hỗ trợ cô là được.

Thúy Nga cũng khẳng định thêm từ ngày Kim Ngân đi cô không hề đụng chạm gì đến nơi ở này. Cô từng nghĩ sẽ để lại và giữ kỷ niệm đẹp với Kim Ngân nhưng vì nhiều người dựa vào điều này để đổ tội cho cô nên mới đi đến quyết định dọn tất cả.

Nguồn techz