Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì lời tố ‘tội trạng dày đặc’ đánh đập, ăn cắp tiền và nhốt ca sĩ Kim Ngân

Mới đây, nữ danh hài Thúy Nga tiết lộ đã được cảnh sát mời lên làm việc vì có người tố Thúy Nga rất nhiều tội trạng như tấn công, đánh đập, nhốt Kim Ngân, không cho Kim Ngân tự do, ăn cắp tiền, lợi dụng hình ảnh của Kim Ngân để "câu view"...

1726

Kim Ngân từng được coi là ca sĩ ăn khách bậc nhất tại hải ngoại, là một trong những “cái tên bán vé” hàng đầu những năm đầu thập niên 80. Tuy nhiên, vì hào quang đến sớm, nữ ca sĩ vướng vào lối sống buông thả, cư xử không đúng mực, rồi bị đồng nghiệp tẩy chay và đời sống hôn nhân không như ý ngay tại thời điểm sự nghiệp lao dốc. Điều này ảnh hưởng đến tinh thần của nữ ca sĩ, từ ngôi sao đình đám, Kim Ngân trở thành người vô gia cư trong bộ dạng gầy gò, đen nhẻm, tóc tai rối xù…

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc - Ảnh 2.

Thúy Nga đã giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân thời gian qua

Là một người em trong nghề, cùng đang sinh sống ở hải ngoại nên trong khoảng thời gian vừa qua, danh hài Thúy Nga luôn nhiệt tình giúp đỡ đàn chị Kim Ngân ổn định cuộc sống. Sau một thời gian, cựu ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thúy Nga giúp đỡ thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn nhưng những ngày qua, cô bị nhiều người tấn công, xúc phạm và lăng mạ khiến nữ nghệ sĩ tổn thương. Đặc biệt, trong đó có em họ Kim Ngân đã lên tiếng phản đối những hành động của nữ danh hài.

“Chị Kim Ngân không hề khổ như người ta nghĩ. Tôi biết một số người bạn cũng bỏ tiền mướn nhà cho chị Kim Ngân nhưng chỉ được một vài tháng chị ấy lại bỏ đi. Tôi nói chuyện với em gái chị ấy thì biết các em vẫn cho tiền hỗ trợ Kim Ngân”, em họ cựu ca sĩ cho biết.

Người em họ khẳng định, luật pháp bên Mỹ rất rõ ràng, không phải muốn ép Kim Ngân về ở cùng mà được.

“Tôi khẳng định, Kim Ngân không bị tâm thần, chỉ là căng thẳng vì một số lí do nào đó, nên không được ép Kim Ngân nghĩ mình bị bệnh. Về mặt luật pháp, chị Kim Ngân có quyền tự chủ, không ai được phép đi theo, càng không ai được phép bắt chị ấy phải ở trong nhà hay về nhà”, em họ cựu ca sĩ nhấn mạnh.

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc - Ảnh 3.

Trong livestream mới của mình, Thúy Nga khẳng định mình giúp đàn chị chưa bao giờ là để lợi dụng nhằm nổi tiếng, hay để lấy tiền của Chính phủ Mỹ. Cô không nghĩ tới chặng đường được Chính phủ Mỹ cấp tiền vì khi đó sẽ bị ràng buộc nhiều thứ, khiến cô không có thời gian làm việc riêng.

“Tôi còn có gia đình của mình nữa. Nếu đó là người thân ruột thịt của mình, mình mới nghĩ đến chặng đường xa. Còn tôi giúp chị Ngân chỉ muốn càng nhanh càng tốt, để chị trở về với gia đình và con cái chị ấy sẽ lo cho mẹ”, nữ danh hài chia sẻ. Hiện tại, Kim Ngân sắp về nhà mới để ở với em trai của mình khiến Thúy Nga cảm thấy hoan hỉ.

Ngoài ra, cũng trong livestream, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thẳng thắn về những điều tiếng, những chuyện xấu mà cô gặp phải trong thời gian qua khi bị nhiều người tấn công. Trên mạng xã hội có nhiều luồng thông tin không tốt về Thúy Nga, đổ tội cho cô, coi cô như thủ phạm.

Nói về vụ sư cô tại ngôi chùa của người Việt tại Mỹ mà Thúy Nga từng xin cho Kim Ngân vào ngủ, nữ nghệ sĩ cho biết sau khi đăng tải video về Kim Ngân, đã có người tìm tới chùa với mong muốn giúp đỡ cựu ca sĩ. Người này đã cúng dường hơn 500 USD. Thế nhưng, sư cô tại đây đã nói rằng chùa còn cần cái nọ cái kia, muốn người này hỗ trợ thêm. Người này đã nói sẽ về nhà quyên góp để giúp sư cô thêm 1.000 USD nữa. Sau đó vì chuyện này, Thúy Nga nhận được nhiều cuộc gọi chê trách về sự kỳ quặc, trong khi bản thân cô không hề biết gì.

“Tôi đâu có bao giờ để cô không được cái này cái kia đâu. Tính tôi rất xởi lởi, nhiệt tình. Những gì cô muốn, tôi đều đáp ứng và ủng hộ. Nhưng không hiểu sao, cô lại âm thầm làm thế để giờ nhiều chuyện như vậy”, Thúy Nga bất bình.

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc - Ảnh 4.

Trước những chỉ trích cho rằng Thúy Nga “giả vờ làm bồ tát”, nữ nghệ sĩ nhấn mạnh mình trung thực và vô tư trong việc quay video. Mọi thái độ của cô trong quá trình giúp đỡ Kim Ngân đều được ghi hình và không cắt cúp, chứ cô không hề cố giả nhân giả nghĩa làm “bồ tát” như các lời nói đó.

Đặc biệt, cô tiết lộ đã được cảnh sát mời lên làm việc vì có người tố Thúy Nga rất nhiều tội trạng như tấn công, đánh đập, nhốt Kim Ngân, không cho Kim Ngân tự do, ăn cắp tiền, lợi dụng hình ảnh của Kim Ngân để “câu view”…

“Tôi rất đau lòng. Tại sao tôi giúp Kim Ngân mà người ta lại xuyên tạc như vậy. Tôi không biết ai là người tố tôi lên cảnh sát, nhưng lịch trình dày đặc như vậy hỏi có đau lòng hay không? Làm phúc phải tội là như thế”, Thúy Nga thổ lộ.

Hiện tại, nữ nghệ sĩ chỉ mong những chuyện xấu xa hãy dừng lại ở đây. Cô mong đàn chị về với gia đình, được chăm sóc cẩn thận và sẽ sớm hồi phục. Trách nhiệm của Thúy Nga với Kim Ngân đến đây đã đủ: “Nếu gặp chị trên đường, tôi vẫn cho chị tiền và cho đồ ăn nhưng bây giờ, bảo tôi đưa chị đi chơi hay đi quay, tôi thực sự không dám nữa”.