Thương hiệu đồng hồ Hublot mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam

Boutique đầu tiên ở khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) đánh dấu sự có mặt chính thức của hãng đồng hồ Thụy Sĩ tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Hublot không quá xa lạ với người Việt nhưng đây là lần đầu hãng đồng hồ Thụy Sĩ mở boutique chính thức tại Việt Nam. Boutique mới đặt tại khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) vừa đi vào hoạt động sáng 31/8. Đây là boutique thứ 4 của hãng tại thị trường Đông Nam Á, điều hành bởi nhà phân phối The Hour Glass S&S.
Boutique mới áp dụng phong cách thiết kế nội thất mới của Hublot với tông màu xám trầm hiện đại và các bề mặt kim loại hoàn thiện tối giản. Mang tinh thần trẻ trung và năng động, cửa hàng còn trưng bày một số tranh nghệ thuật phong cách Pop Art - đại diện cho triết lý Art of Fusion mà Hublot đang theo đuổi.
Boutique mới áp dụng phong cách thiết kế nội thất mới của Hublot với tông màu xám trầm hiện đại và các bề mặt kim loại hoàn thiện tối giản. Mang tinh thần trẻ trung và năng động, cửa hàng còn trưng bày một số tranh nghệ thuật phong cách Pop Art – đại diện cho triết lý “Art of Fusion” mà Hublot đang theo đuổi.
Sự kiện khai trương Hublot Hà Nội boutique có sự góp mặt của CEO Ricardo Guadalupe và Đại sứ Hublot - nghệ sĩ độc tấu dương cầm Lang Lang.
Sự kiện khai trương Hublot Hà Nội boutique có sự góp mặt của CEO Ricardo Guadalupe và Đại sứ Hublot – nghệ sĩ độc tấu dương cầm Lang Lang. ‘Thần đồng piano’ Lang Lang sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam trong sự kiện “Hoà nhạc Hublot Loves Art” sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Lễ cắt bang khánh thành Hublot Boutique có sự góp mặt (từ trái qua) của  ông Michael Tay  Giám đốc điều hành nhà phân phối và bán lẻ The Hour Glass,  bà Miwa Sakai  Giám đốc Hublot khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông Ricardo Guadalupe CEO Hublot và Đại sứ thương hiệu Lang Lang,
Ngoài ra, lễ cắt bang khánh thành Hublot Boutique còn có sự góp mặt của ông Michael Tay – Giám đốc điều hành nhà phân phối và bán lẻ The Hour Glass và bà Miwa Sakai – Giám đốc Hublot khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Đồng hồ xa xỉ Hublot mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam - 4
Hublot được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi The Hour Glass S&S – liên doanh giữa công ty Việt Nam Sam & Sassy và nhà bán lẻ đồng hồ The Hour Glass – đối tác độc quyền lâu năm. Thế mạnh của The Hour Glass là kinh nghiệm gần 40 năm làm việc với những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới với hệ thống boutiques uy tín và chuyên nghiệp. Nhà bán lẻ đồng hồ này đã có mặt tại các thị trường trong khu vực từ Singapore, Malaysia, Thailand, Hongkong, Japan, Australia và bây giờ là Việt Nam.
Đồng hồ xa xỉ Hublot mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam - 5
Bà Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc thương hiệu của Hublot tại Việt Nam cho biết, ngoài các phiên bản phổ thông, boutique đầu tiên của Hublot tại Việt Nam còn trưng bày những bộ sưu tập mới nhất và dòng siêu phức tạp. Khách hàng Việt Nam sẽ có trải nghiệm mua sắm tương đồng với quốc tế với đầy đủ những đặc quyền, trải nghiệm những sản phẩm xa xỉ chính hãng.
Đồng hồ xa xỉ Hublot mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam - 6
Đánh giá cao việc khai trương cửa hàng chính thức, CEO Ricardo Guadalupe cho biết, Việt Nam là thị trường mới của đồng hồ xa xỉ. Khách hàng Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng đều rất trẻ và đặc biệt hứng thú với đồng hồ đương đại, kết hợp nghệ thuật, thể thao cũng như áp dụng những chất liệu tiên tiến như sapphire, ceramic hay carbon.

Theo VnExpress

SHARE