Thực hư Hoài Linh sang Mỹ lưu diễn cùng Như Quỳnh?

Hình ảnh Hoài Linh xuất hiện trên trang quảng bá của một trung tâm ca nhạc hải ngoại khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đồn đoán nam nghệ sĩ sẽ xuất ngoại và có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

1264
Hoài Linh tái xuất trong một chương trình âm nhạc hải ngoại gây nhiều tranh cãi

Ngày 13.2 (giờ Việt Nam), trung tâm Thúy Nga bất ngờ đổi ảnh bìa trang fanpage gần 1,2 triệu lượt thích sang hình ảnh Hoài Linh và Như Quỳnh. Theo giới thiệu, hai nghệ sĩ này sẽ xuất hiện trong chương trình âm nhạc Music boxsố 49 với chủ đề Niềm vui cuối tuần.

Thông tin nhanh chóng gây chú ý khán giả. Nhiều ý kiến thích thú trước sự kết hợp đặc biệt giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng. Một số khán giả bình luận: “Hoài Linh kết hợp Như Quỳnh thì quá tuyệt vời”; “Chắc show này chú Hoài Linh hát còn cô Như Quỳnh diễn hài”…

Một số khán giả thì thắc mắc giám khảo Thách thức danh hài sẽ sang Mỹ lưu diễn trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Thanh Niên, chương trình Hoài Linh tham gia vốn được ghi hình tại Việt Nam. Phía này cũng cho biết số phát sóng trên được thực hiện khá lâu, từ trước khi nam nghệ sĩ gặp ồn ào từ thiện.

Bên cạnh sự ủng hộ, hàng loạt cư dân mạng cũng phản ứng gay gắt về sự việc. Nhiều người cho rằng họ mất lòng tin sau lùm xùm từ thiện của Hoài Linh. Việc nam danh hài tái xuất quá dễ dàng sau ồn ào từng gây chấn động cả nước khiến một bộ phận khán giả không đồng tình.

Một số người bày tỏ: “Sau vụ này, bỏ theo dõi trang này luôn vì Hoài Linh đã không còn uy tín”, “Không ủng hộ nổi”, “Hoài Linh còn tâm trí để diễn sao…”, “Đừng để Hoài Linh được không, thấy ớn quá”…

Sau thời gian “ở ẩn” vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh dần rục rịch trở lại các hoạt động nghệ thuật. Gần đây nhất, nam nghệ sĩ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp Mến gái miền Tây, kết hợp cùng Đại Nghĩa, Võ Đăng Khoa. Trước đó, ông từng gây chú ý khi hội ngộ Việt Hương trong vở Lạc giữa biển người vào đầu tháng 1.2022. Tác phẩm giúp nam danh hài đoạt huy chương vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021.

Theo Tin Nóng