Thực hư chuyện Angelina Jolie đưa 6 nhóc tì đi du lịch để Brad Pitt lẻ bóng trong “Ngày của cha”

0
12

Vào 17/6 vừa qua, phóng viên bắt gặp Angelina Jolie cùng 6 nhóc tì xuất hiện tại sân bay quốc tế Los Angeles. Cô và các con rất vui vẻ khi được cùng nhau tận hưởng một chuyến đi với nhiều trải nghiệm. Việc Angelina đưa lũ trẻ đi chơi trước thềm “Ngày của cha” khiến nhiều người cho rằng năm nay Brad Pitt phải chịu cảnh lẻ bóng trong dịp lễ đặc biệt này. Mặc dù trước đó có nguồn thông tin tiết lộ Brad đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động để được vui vẻ bên các con.

Thực hư chuyện Angelina Jolie đưa 6 nhóc tì đi du lịch để Brad Pitt lẻ bóng trong “Ngày của cha” - Ảnh 2.

Thực hư chuyện Angelina Jolie đưa 6 nhóc tì đi du lịch để Brad Pitt lẻ bóng trong “Ngày của cha” - Ảnh 3.

Angelina Jolie cùng 6 nhóc tì xuất hiện ở sân bay Los Angeles trước thềm “Ngày của cha”.

Tuy nhiên nguồn tin độc quyền từ tờ E! News khẳng định Brad Pitt đã được đón “Ngày của cha” sớm bên các nhóc tì ngay tại căn biệt thự của anh ở Los Angeles. Buổi sáng ngày 17/6, một số nhóc tì được đưa tới nhà Brad Pitt bằng xe ô tô và chúng lưu lại đây vài tiếng đồng hồ. Sau đó, các nhóc tì này quay trở lại biệt thự của Angelina Jolie để cùng cô lên đường ra sân bay tới Addis Ababa, Ethiopia, quê hương của con gái nuôi Zahara.

Thực hư chuyện Angelina Jolie đưa 6 nhóc tì đi du lịch để Brad Pitt lẻ bóng trong “Ngày của cha” - Ảnh 4.

Brad Pitt được đón “Ngày của cha” sớm khi một số nhóc tì được đưa tới biệt thự của anh và lưu lại đây vài tiếng đồng hồ vào ngày 17/6 vừa qua.

Sau nhiều ngày tháng khó khăn khi phải đối mặt với cú sốc gia đình tan vỡ, cả Angelina Jolie và Brad Pitt lẫn các con đang dần tìm lại được sự cân bằng. Các thành viên đều chấp nhận tham gia trị liệu tâm lý nên mối quan hệ giữa Brad và lũ trẻ có nhiều cải thiện. Bản thân Brad Pitt cũng quyết tâm cai nghiện, sống tích cực và dành thời gian bên các con.

(Nguồn: ET)

 Theo Trí Thức Trẻ

SHARE