Thông tin mới nhất vụ chồng xích cổ vợ, đánh rạn xương tay con trai

Hình ảnh chị T. bị chồng xíc cổ đang gây phẫn nộ cộng đồng.

Sáng ngày 5/6, người dân xóm 4 xã Trà Giang (Kiên Xương, Thái Bình), được phen hốt hoảng khi hình ảnh chị Phạm Thị T. (SN 1980, trú tại địa chỉ trên) bị chồng xích cổ bằng dây xích cỡ lớn. Ngay lập tức người nhà chị T. đã tri hô nhờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Không lâu sau đó, hình ảnh chị T. bị chồng xích cổ đã được đưa lên mạng xã hội và tạo ra phẫn nộ trong dư luận. Theo những thông tin chia sẻ, chồng chị T. đã ngoại tình còn bạo hành vợ, thậm chí đánh con gãy tay phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Kiến Xương.

Chiều ngày 5/6, xác minh với PV báo Người đưa tin, ông Trần Quốc Hội, Phó chủ tịch xã Trà Giang đã xác nhận với PV về vụ việc xảy ra tại địa bàn. Theo ông Hội, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng xã Trà Giang đã phối hợp với Công an huyện Kiến Xương tiến hành giải cứu chị T. ngay trong buổi sáng cùng ngày, đồng thời cơ quan chức năng cũng đã tiến hành triệu tập chồng chị T. đến trụ sở để điều tra làm rõ hành vi bạo lực gia đình.

Cũng theo thông tin từ phía ông Trần Quốc Hội, đến thời điểm hiện tại, người chồng chị T. đã nhận ra hành vi sai trái của bản thân. Được biết, hai vợ chồng chị T. vốn gặp phải cảnh “cơm canh chẳng lành”, nhiều lần địa phương đã tiến hành hòa giải. Cả hai cũng đã nhiều lần làm hòa. Những tưởng cuộc sống gia đình sẽ êm ấp thì tối ngày 4/6 cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm là sáng ngày 5/6, người dân và người thân của chị T. phát hiện sự việc đau lòng trên.

Theo chia sẻ của chị Trịnh Tuyết Tr., hàng xóm của chị T. cho biết, khi mọi người phát hiện ra sự việc, chị T. chỉ biết khóc và không nói lên lời. Nhiều lần gia đình chị T. đã xảy ra cãi vã, tuy nhiên, dù bà con khuyên giải nhiều lần nhưng mọi việc vẫn không tiến triển. Sự việc chồng chị T. có ngoại tình hay không thì chị Tr. không dám chắc chắn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xã Trà Giang và huyện Kiến Xương kết hợp điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin

SHARE