Thông báo về show ca nhạc có Đàm Vĩnh Hưng

0
20

WESTMINSTER – Trong một thông báo gởi đến báo chí ngày thứ Ba, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai kêu gọi tẩy chay một chương trình văn nghệ mà Liên Ủy Ban cho biết có sự xuất hiện của ca sĩ từ Việt Nam.

Sau đây là nội dung thông báo của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay sai đề ngày 5 tháng Một, 2016, do ông Phan Kỳ Nhơn gởi đến báo chí:

“Qua một vài phương tiện truyền thông, báo chí hoặc những buổi tiếp xúc riêng, chúng tôi có thông báo về show ca nhạc do Monarch Productions sắp tổ chức tại The Arena At Long Beach Convention Center vào chiều ngày 14 tháng 2 năm 2016, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng đến từ Việt Nam, mà trước đây cũng như hiện nay vẫn đang bị Cộng Đồng khắp nơi tại hải ngoại tẩy chay hoặc biểu tình chống đối trực diện.

“Trước đây khoảng 5 hôm, có một người phụ nữ tự xưng là Monarch, có liên lạc với chúng tôi và cho biết show ca nhạc nói trên đã được ủy bỏ và than phiền phải chịu mất một số tiền cho sự hủy bỏ này.

“Ngay sau đó, chúng tôi có đến quan sát những địa điểm bán vé và nhận thấy sự hủy bỏ này chỉ là một hình thức lừa bịp và mọi việc chuẩn bị cho show nhạc vẫn được tiếp tục thựchiện.

“Với tinh thần chống bọn Cộng Sản và Tay Sai, chúng ta sẽ không thể khoan nhượng cho nhữngviệc này tiếp tục xảy ra, xin quý đồng hương tiếp tay bằng cách:

“1) Không mua vé, không tham dự dù được mời.
“2) Chuẩn bị tham gia cuộc biểu tình trực diện tại Long Beach vào ngày giờ nêu trên. Chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết trong thời gian tới.

“Vì nhu cầu cấp bách, xin mọi người giúp phổ biến rộng rãi Thông Báo
này.
“Trân trọng.
“TM. Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai
“Phan Kỳ Nhơn: (714) 854-4584.”

:VD:

SHARE