Thời tiết New York giữa Tháng Mười Hai ấm áp khác thường

0
7

Cư dân New York trình diễn nhạc tại Central Park. (Hình minh họa: Andrew Burton/Getty Images)

Suốt bốn ngày liên tiếp, thời tiết tại thành phố New York vẫn ở khoảng 60 độ F trở lên, và không chừng sẽ đạt tới mức ấm áp kỷ lục 65 độ trong những ngày tới, theo tin của đài CBS hôm Chủ Nhật.

Ông Robin Agricola, một du khách đến từ Boston, nói rằng đây rõ ràng là một điều kỳ diệu và là một món quà quý của thiên nhiên khi mọi người có thể ra ngoài đường mà không cần phải mặc áo ấm.

Thời tiết ấm áp trái mùa này đã thúc đẩy nhiều cư dân và du khách đổ về các công viên trong thành phố để vui chơi, có người còn ra đây để tập thể dục nữa.

Ông Marcus McGuire, một cư dân Morningside Heights, thì cho biết ý định sẽ ra bãi biển chơi và sẽ tản bộ từ Riis Park cho tới Breezy Point giữa lúc thời tiết hãy còn dễ chịu.

Tay đánh golf Scott Bernstein, cư dân Levittown ở Long Island, nói rằng trời nắng ấm như thế này thì mặc áo thun mà đánh golf mới là thú vị.

Ông John Zile, một cư dân tại Upper East Side, thì cho rằng thật là tuyệt diệu khi người ta có thể vừa chạy xe đạp vừa ngắm đèn Giáng Sinh ngoài trời cùng một lúc.

Ông này lấy làm phấn khởi khi không phải co ro trong chiếc áo lông trong khi hai đứa con nhỏ của ông thì luôn miệng kêu ca sao trời lạnh quá.

Tuy nhiên, bà Wayan Volta, vợ của ông, lại lo rằng thời tiết ấm áp như thế này sẽ khiến New York năm nay ít hy vọng có dịp đón chào một mùa Giáng Sinh tuyết trắng

:NV:

comments

SHARE