Thiếu nữ khóc nấc vì bị cưỡng hiếp tập thể trên bãi biển

Bãi biển Magaluf nổi tiếng của Tây Ban Nha, nơi thiếu nữ người Anh bị cưỡng hiếp tập thể. Cảnh sát Tây Ban Nha đang săn lùng 3 nghi phạm cưỡng hiếp thiếu nữ người Anh trên bãi biển Magaluf. Nạn nhân đến từ Scotland gặp nạn tại một bãi biển nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, thiếu nữ được nhìn thấy xuống bãi biển với một người đàn ông vào giữa đêm thứ Sáu và sáng thứ Bảy (25.8-26.8).

Thiếu nữ kể rằng, khi họ đến bãi biển, thì 2 người đàn ông là bạn của bạn trai thiếu nữ đã ở đó đợi sẵn. Thiếu nữ không quen biết 2 người đàn ông này trước đó. Sau đó, cả nhóm tấn công tình dục và cưỡng hiếp cô.

Thiếu nữ còn cho biết, cô đã hét lên cầu cứu trong suốt thời gian bị cưỡng hiếp tập thể nhưng không có bất cứ ai đến giúp cô. Sau đó, cảnh sát tìm thấy thiếu nữ trên bãi biển trong tình trạng khỏa thân, khóc nức nở và đau khổ vì tai nạn vừa gặp phải.

Hiện các thám tử đang kiểm tra quần áo của nạn nhân tại hiện trường để tìm ra các đầu mối và DNA của nhóm nghi phạm.

Một phát ngôn viên cho biết, vụ việc “rất phức tạp” vì những kẻ cưỡng hiếp thiếu nữ có thể là khách du lịch đã quay trở về nhà sau vụ việc. Các nghi phạm được cho là người nước ngoài, không phải người địa phương.

 Theo Dân Việt