Thiếu nữ dỗ “yêu râu xanh” ngủ rồi chạy ra ngoài cầu cứu

0
11

Căn nhà gia đình em M. sinh sống

Nửa đêm mò vào giở trò đồi bại với chủ nhà

Việc em Dương Thị M. (SN 1999, trú tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) bị Giáp Văn Khiêm (SN 1995, trú tại xã Liên Chung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) lẻn vào nhà rồi giở trò đồi bại vào rạng sáng ngày 1/7, khiến người dân nơi đây vô cùng căm phẫn.

Bởi trong lúc Khiêm lên khu vực nhà em M. làm việc, bước đầu còn nhiều khó khăn, chưa có chỗ ăn ở, sinh hoạt gia đình em M. đã cho Khiêm về ở nhờ.

Vậy mà lợi dụng lúc gia đình em M. không có người ở nhà, Khiêm đã lẻn vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại với con gái chủ nhà.

Liên quan đến vụ việc trên, phóng viên đã tìm về địa phương và có cuộc trò chuyện với em Dương Thị M.

Ban đầu, thấy người lại em M. tỏ ra vô cùng sợ hãi. Phải sau hơn 30 phút vui vẻ trò chuyện cùng phóng viên, em M. mới đủ can đảm trải lòng mình về sự việc vừa xảy ra.

Giọng nói vẫn còn run run, em M. bắt đầu câu chuyện đau buồn xảy ra với bản thân và gia đình: “Lúc đấy khoảng tầm 2h sáng (ngày 1/7), khi em đang ngủ thì nghe thấy tiếng động lạ phát ra ở dưới cuối giường.

Quá hoảng sợ, em liền dậy bật điện thì thấy anh Khiêm đang đứng ở cuối giường.

Thấy vậy, em lấy hết sức bình tĩnh đuổi anh ấy ra khỏi nhà và thông báo cho anh Dương Văn P. (anh trai nhà bác – Pv) biết sự việc.

Sau khi đuổi anh Khiêm ra khỏi nhà, em ra khóa cửa lại và vào nhà ngủ tiếp”, em M. nhớ lại lần đầu tiên Khiêm lẻn vào phòng em M.

Lẻn vào phòng em M. lần đầu tiên bị phát hiện và đuổi ra ngoài, Khiêm không những không về nhà mà đi lang thang trong khu vực gần nhà nạn nhân.

Đến 4h sáng cùng ngày, Khiêm tiếp tục lẻn vào nhà em M. lần thứ hai để thực hiện bằng được hành vi thú tính của mình.

“Đến gần sáng, khi em đang ngủ ngon, bỗng dưng bị ai đó đè chăn nhung lên mặt khiến em không thở nổi.

Em cố gắng vùng vẫy kêu khóc thì người này nói, “mày mà hô tao giết”, nghe qua giọng nói em biết ngay đấy là anh Khiêm.

Sau đó, em van xin anh Khiêm bỏ em ra và khóc to thì anh ấy bỏ chăn khỏi đầu em và nói, “mày mà hét lớn, tao cầm dao cắt cổ mày”.

Lúc đấy em sợ quá, chỉ biết khóc to, anh Khiêm nằm đè lên người em và nắm chặt hai tay em…”, rưng rưng nước mắt, em M. tỏ vẻ sợ hãi nhớ lại sự việc vừa xảy ra với bản thân.

“Yêu râu xanh” lăn ra ngủ, nạn nhân gọi người tới bắt

Do thân con gái, lại không biết phải xử lý như thế nào, em M. chỉ biết khóc lóc van xinh nhưng Khiêm không tha mà liên tục dọa giết.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, Khiêm vẫn không chịu buông tha cho nạn nhân mà tiếp tục có những lời lẽ đe dọa.

“Biết không thể chống cự nổi, em bình tĩnh, tỉnh táo lại, lựa lời nhẹ nhàng nói với anh ấy, “anh mệt rồi anh cố nằm ngủ đi một tý, mai lấy sức còn đi làm”.

Em nói xong, anh Khiêm vẫn tiếp tục dọa nạt em nhưng một lúc sau anh ấy nằm lăn ra ngủ. Lợi dụng lúc này, em chạy sang nhà bác Dương Văn B. (bác em M.) kêu cứu”, em M. nhớ lại lúc mình thoát khỏi tên yêu râu xanh.

Cũng theo lời em M., trong thời gian Khiêm ở nhờ trong nhà mình, hắn tỏ ra là một người rất trí thức, ăn nói nhỏ nhẹ, nhã nhặn và nói chuyện rất vui vẻ. Đặc biệt, Khiêm không bao giờ có hành động, lời nói nào đi quá giới hạn.

Ngay sau khi thực hiện hành vi bì ổi của mình, Giáp Văn Khiêm đã bị bắt giữ, khi hắn vẫn còn đang trong nhà em M. và trong tình trạng chỉ mặc quần ngố, cởi trần, chân đất.

Ban đầu, tại cơ quan công an, Khiêm đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận ban đầu của Khiêm, vào đầu tháng 6/2015, hắn lên khu vực nhà em M. để làm thợ mộc.

Do có quen biết trước đó với anh Dương Văn P. (anh trai nhà bác em M. – Pv), Khiêm được anh P. rủ về nhà em M. ngủ cùng. Thời gian này, em M. chỉ ở nhà một mình bố mẹ đi làm ăn xa.

Tối ngày 30/6, Khiêm nói với anh P. về quê để ăn cỗ nên anh P. cũng về nhà đi chơi với bạn.

Đến hơn 1h ngày 1/7, khi đã có hơi men trong người, Khiêm đã từ nhà đi lên nhà em M. sau đó lẻn vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại với em M.