Thiếu niên 15 tuổi sát hại bé gái 8 tuổi

0
9

Em Madyson Middleton và khu nhà nơi xảy ra sự việc.

SANTA CRUZ – Một thiếu niên đã dụ dỗ một bé gái 8 tuổi đi vào căn chung cư của cậu ta, sau đó sát hại cô bé và giấu thi thể trong một thùng rác tại khu chung cư mà cả hai cư trú, theo lời nhà chức trách cho biết hôm thứ Ba.

Cảnh sát trưởng thành phố Santa Cruze, ông Kevin Vogel, nói rằng có thể em Madyson Middleton đã bị giết trước cả khi em được báo mất tích vào chiều Chủ Nhật. Các viên chức liên bang và tiểu bang đã lục soát toàn bộ khu vực xung quanh khu chung cư vào đêm Chủ Nhật và suốt ngày thứ Hai, cho tới khi tìm được thi thể của em Madyson trong một thùng rác vào đêm hôm đó.

Một thiếu niên 15 tuổi, cũng có quen biết em Madyson do là người cùng sống trong chung cư, đã bị bắt vì bị nghi là hung thủ giết người. Danh tính của thiếu niên này không được tiết lộ do còn trong độ tuổi vị thành niên. Thiếu niên này đang ở trong một khu vực lân cận khi thi thể nạn nhân được tìm thấy, và cảnh sát cũng tìm thấy các bằng chứng trong căn chung cư cho thấy cậu ta có liên quan tới vụ sát nhân.

Các cuộc điều tra ban đầu cho thấy, em Madyson đã tự nguyện đi vào căn chung cư. Động cơ của hung thủ vẫn chưa được tiết lộ. Các công tố viên đang xem xét việc sẽ truy tố thiếu niên này như một người trưởng thành.

Vụ sát hại em Madyson đã khiến người dân trong khu vực này hết sức kinh hoàng. Đây là khu chung cư của một cộng đồng nghệ sĩ, có tên là Tannery Arts Center, nằm ngoài rìa thành phố Santa Cruz. Trước đó, vào trưa Chủ Nhật vừa qua, em Madyson đã ra khu sân chơi của chung cư để chạy thử chiếc xe đẩy Razor mới mua. Tuy nhiên, đến 5 giờ chiều, mẹ em nhận ra rằng Madyson đã biến mất.

Cảnh sát đã 2 lần đi khám xét từng nhà một trong toàn bộ khu chung cư, và cả khu nhà tạm trú cho người vô gia cư ở bên kia đường. Cảnh sát trưởng Vogel nói rằng, ông không biết căn chung cư của thiếu niên nêu trên bị khám xét vào thời điểm nào, nhưng ông tin rằng em Madyson đã bị giết trước khi cảnh sát nhận được tin báo.

Vụ mất tích của em Madyson đã dẫn tới một cuộc tìm kiếm khổng lồ, gồm nhiều lực lượng an ninh, cảnh khuyển, trực thăng, Vệ Binh Duyên Hải, và hàng trăm tình nguyện viên. Khu Tannery Arts Center là một khu chung cư gồm khoảng 100 căn, được bán với giá thấp, dành riêng cho các nghệ sĩ và gia đình của họ. Khu nhà này còn có một quán cà-phê và nhiều phòng dạy khiêu vũ và các môn nghệ thuật.

:VD:

SHARE