Thi thể đang phân hủy trên đồi thông lộ đôi chân: Nạn nhân bị giết để cướp ô tô

0
6

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông bị chôn bên đường tỉnh 725 (Minh Sơn )

Nạn nhân được xác định tên Hoàng Thế Vinh (35 tuổi), ngụ đường Võ Thị Sáu, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) làm nghề lái taxi. Sáng nay vợ anh Vinh cùng người thân đã nhận thi thể anh Vinh đưa về Buôn Ma Thuột lo hậu sự.

Theo trình báo của người nhà anh Vinh với cơ quan chức năng, vào ngày 22.8, anh Vinh lái xe từ TP.Buôn Ma Thuột qua TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng), để đón một nhóm thanh niên về TP.Buôn Ma Thuột. Nhóm thanh niên này trước đó đã được anh Vinh chở từ TP.Buôn Ma Thuột qua TP. Bảo Lộc, nhưng vẫn còn nợ tiền xe, nên khi họ gọi, anh Vinh đã chạy xe qua đón.

Trong những ngày qua, vợ và gia đình cố gắng liên lạc với anh Vinh nhưng không được. Sau khi Thanh Niên Online và một số báo đưa tin ban đầu, gia đình anh Vinh đã liên lạc với Công an Lâm Đồng trình báo vụ việc.

Suốt ngày 31.8, Công an hai tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk phối hợp xác định nhân thân của nạn nhân. Tuy nhiên dấu vân tay của nạn nhân được tìm thấy tại Bảo Lâm ( đã bị phân hủy) và dấu vân tay của người đàn ông mất tích do Công an Đắk Lắk lục tàng thư lại chưa trùng khớp.

Tối qua, khi vợ anh Vinh qua Lâm Đồng nhận dạng đã xác định người bị sát hại và chôn trên đồi thông là chồng mình.

Ngày 31.8, các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi cho thấy anh Vinh bị chôn lấp dưới một hố cạn đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Trên người có 3 vết đâm và bị đóng đinh trên đỉnh đầu…, các giấy tờ tùy thân đều không còn.

Hiện nay, Công an Lâm Đồng đang tập trung lực lượng cùng Công an Đắk Lắk điều tra và truy tìm những kẻ gây án dã man.