Theo nghiên cứu, phụ nữ hông to hay có mối tình một đêm

Theo một nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học Anh, chiều rộng hông của người phụ nữ có một mối tương quan đáng kể với hành vi tình dục.

Các nhà nghiên cứu đã điều tra trên 148 phụ nữ từ 18 đến 26 tuổi tại Đại học Leeds ở Anh. Họ đo chiều rộng hông mỗi người tham gia. Sau đó những người tham gia được đưa cho một bảng câu hỏi hỏi về lịch sử tình dục, bao gồm cả tuổi mất trinh tiết, số lượng bạn tình, và bất kỳ mối quan hệ tình dục liên quan đến tình cảm. Chuyên gia cũng đo tỉ lệ giữa eo với hông, mà theo như nghiên cứu trước đây thì nó là thước đo quyết định sức hấp dẫn của phụ nữ.

Đáng ngạc nhiên, các nhà khoa học phát hiện ra rằng chiều rộng hông có tương quan với tổng số bạn tình, tổng số tình một đêm, tỷ lệ phần trăm của bạn tình một một đêm, và số lượng bạn tình mỗi năm.

Kết quả thống kê cũng cho thấy những người phụ nữ có hông càng rộng càng thường xuyên quan hệ hơn, đặc biệt hay có quan hệ tình một đêm. Nhưng thú vị, tỷ lệ giữa eo và hông lại không ảnh hưởng đến chuyện này.

Bích Ngọc – Theo Womenshealthmag

SHARE