Thêm thông tin vụ cascadeur bị đâm chém tại Cần Thơ

0
13

Một thành viên nhóm cascadeur Quốc Thịnh (TP.HCM) bị thương – Ảnh do nhóm cascadeur cung cấp

Chiều 4-7, thông tin từ nhóm cascadeur Quốc Thịnh (TP.HCM) cho biết đã nhận được thư mời làm việc liên quan đến vụ ẩu đả từ Phòng cảnh sát hình sự (PC45) do phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT ký.

Tuy nhiên, nhóm này rất phân vân không biết có bị nhóm côn đồ quá khích tiếp tục tấn công hay không. Trao đổi về vấn đề này, một cán bộ điều tra cho biết vụ việc ẩu đả là do lời qua tiếng lại, manh động nhất thời, thư mời được gửi riêng nên loại trừ việc hành hung có thể xảy ra.

Nhóm cascadeur này đang xúc tiến các thủ tục pháp lý để cung cấp cho cơ quan điều tra nhằm làm rõ vụ việc. Do cơ quan điều tra (PC45) chưa tiếp xúc được với các nạn nhân nên có nhiều thông tin trái chiều.

Nhóm cascadeur cho rằng mình bị đánh vô cớ sau khi rời khỏi quán ăn. Tuy nhiên khi trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đức, quản lý an ninh của quán ăn trên, lại cho rằng hai bên sau khi rời khỏi quán đã xảy ra mâu thuẫn do lời qua tiếng lại, nhóm cascadeur có những lời lẽ không hay khi nói chuyện với nhau gây hiểu lầm với một người đi xe máy đậu xe gần đó.

Sau đó, nhóm này khoe có mối quan hệ với nhiều người có quyền lực, nổi tiếng. Lúc này có bốn thanh niên đi môtô đến xem, sau đó bức xúc dùng nón bảo hiểm đánh một người trong nhóm. Ba cascadeur còn lại đã đánh trả khiến bốn thanh niên bỏ chạy. Khi nhóm cascadeur trên đường về khách sạn thì nhóm thanh niên trên huy động lực lượng chặn xe taxi để đâm chém trả đũa.

Trong khi đó, đoạn ghi hình an ninh từ quán ăn cho thấy khi còn trong quán hai nhóm thanh niên ngồi cách xa nhau, không thấy có biểu hiện mâu thuẫn từ trước. Khi ra khỏi quán thì hai bên có đứng gần nhau, có vẻ xích mích, một phụ nữ đẩy người thanh niên đi xe máy rời xa khỏi nhóm cascadeur.

Hiện Công an Cần Thơ đang tiếp tục xác minh giữa các bên có liên quan và nhân chứng.

Theo Tuổi trẻ