Thêm một ngôi sao Arsene Wenger… mua hụt

0
12
Dele Alli đang là ngôi sao trẻ hang đầu nước Anh hiện nay và là trụ cột trên hang tấn công của Tottenham. 2 mùa giải liên tiếp, tiền vệ này được bầu là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League.
Trước trận đấu với Tottenham, HLV Arsenal Arsene Wenger tiết lộ Pháo thủ đã theo dõi Alli rất nhiều lần khi tiền vệ này vẫn còn ở MK Dons.
Wenger nói: “Chúng tôi đã theo dõi Dele Alli. Cậu ấy thi đấu rất tốt, cậu ấy là một cầu thủ toàn diện và rất nguy hiểm. Cậu ấy cho thấy rất nhiều điều tuyệt vời ở độ tuổi của mình”.
Tuy nói vậy, nhưng Wenger từ chối tiết lộ Arsenal đã đến gần Alli đến đâu trước khi cầu thủ này đồng ý gia nhập Tottenham.
Lần đầu tiên sau 22 năm, Arsenal đang có nguy cơ lớn đứng dưới Arsenal khi mùa giải kết thúc. Trong khi Pháo thủ phải đua tranh giành 1 vị trí trong top 4 thì Tottenham đang bám đuổi gắt gao đội đầu bảng Chelsea và nuôi mộng vô địch.
Bất chấp điều đó, Wenger khẳng định Arsenal không bị phân tâm vì thành công của “đại kình địch” cùng thành phố và nhấn mạnh điều Pháo thủ quan tâm nhất lúc này chỉ là chiến thắng.
Theo Bóng Đá Số
SHARE