Thêm công ty đa cấp dụ khách hàng tham gia “ngồi mát ăn bát vàng”

0
7

Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thương mại Quốc tế G10 mới đang trong quá trình thẩm định để xem xét cấp giấy chứng nhận kinh doanh đa cấp.

Trong hội trường lớn tại trụ sở công ty này, một nam nhân viên có màn thuyết trình trước hàng chục khách hàng về quy trình tham gia vào công ty với những lời hứa hẹn về các khoản lợi nhuận khổng lồ. Theo đó, tham gia vào công ty, khách hàng có thể nhận những khoản lợi nhuận lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cũng theo các thông tin và một số tài liệu các nhân viên của Công ty này cung cấp, để được tham gia vào hệ thống này, khách hàng cần mua một giáo trình với giá 500.000 đồng. Sau khi tìm hiểu, khách hàng có thể chọn mua thêm một trong 4 gói sản phẩm có giá từ 4.500.000 đồng đến 99.000.000 đồng.

Khi đã mua một trong các gói sản phẩm nói trên, khách hàng sẽ tham gia phát triển hệ thống và nhận được 8 loại hoa hồng khác nhau như: hoa hồng trực tiếp, hoa hồng gián tiếp, hoa hồng nhánh yếu, hoa hồng thưởng quản ly, bằng việc giới thiệu nhiều người khác cùng tham gia vào mạng lưới kinh doanh này. Khi đưa được nhiều người tham gia công ty, khách hàng sẽ chỉ việc “ngồi mát ăn bát vàng”.

Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thương mại Quốc tế G10 có tên giao dịch là : G10 INTERNATIONAL COMMERCIAL FRANCHISE JOINT STOCK COMPANY. Mã số thuế: 0106786513.

Theo thông tin PV Dân trí điều tra, Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thương mại Quốc tế G10 đã đi vào hoạt động rầm rộ. Trong khi đó, theo thông tin từ Cục quản lý cạnh tranh Bộ Công thương, đến ngày 20/4/2015, công ty này vẫn mới đang trong quá trình thẩm định để xem xét cấp giấy chứng nhận kinh doanh đa cấp.