Thêm 1 chú chó bị tấn công bằng hóa chất

0
6

Hôm thứ Năm vừa qua, nhà chức trách đã phát hiện một chú chó bị phỏng hóa chất trên lưng, là chú chó thứ 6 trong hàng loạt vụ các con chó bị tấn công bằng hóa chất được phát hiện trong thời gian gần đây. Chú chó giống Chihuahua, được đặt tên là Taco, bị bỏ rơi trên một con đường ở Apple Valley, với một vết phỏng hóa chất nghiêm trọng dọc theo lưng.

“Đây là một tổn thương có thể khiến Taco thiệt mạng,” bác sĩ thú y Tamara Leary nói. Ngay sau khi chữa trị các chỗ nhiễm trùng, Taco đã trở nên rất yếu và bỏ ăn. Taco hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện thú y Doggy Smiles Rescue.

Vào tuần trước, một con chó pit bull được đặt tên là Crissie đã được tìm thấy với vết phỏng nặng trên lưng tại Antelop Valley. Hai trong số 6 con chó được tìm thấy với vết phỏng hóa chất đã phải được chích thuốc để nhận cái chết yên bình, do vết thương quá nặng không thể chữa trị.

Các nhân viên điều tra vẫn đang hợp tác với các trung tâm bảo vệ động vật và các chuyên gia hóa chất, để truy tìm nguồn gốc của các chất đã được dùng để tấn công các con chó này. Nhà chức trách đã treo thưởng $50,000 Mỹ kim, cho ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ kẻ đã gây ra những vụ tấn công độc ác này.

Thiếu niên bị phạt tội tấn công vì hôn bạn gái mà không được phép MARYLAND – Một cậu bé 13 tuổi tại Maryland đã bị cáo buộc rằng cậu ta đã kéo một cô bạn 14 tuổi và hôn cô này, trong khi không được cô bạn cho phép. Cậu bé này nói rằng, cậu ta làm vậy là do bị những bạn khác thách thức, tuy nhiên, sự việc vẫn bị coi là 1 vụ tấn công và bị báo cho Ban giám hiệu trường trung học Pikesville và Sở cảnh sát Baltimore County.

Cô bé, một học sinh lớp 8, nói với cảnh sát rằng, nghi can, cũng là 1 học sinh lớp 8, đã “nắm áo cô ở gần vùng bụng và kéo cô lại gần, và hôn môi cô,” cảnh sát cho biết. “Hành động này hoàn toàn đi ngược lại ý muốn của nạn nhân,” cảnh sát nói.

Cậu học sinh 13 tuổi hiện đã bị truy tố tội tấn công độ 2 đối với người vị thành niên, và đã được trả về cho cha mẹ. Đại diện trường học cho biết, cậu bé này cũng sẽ bị trường học xử phạt vì đã vi phạm nội quy của trường. Sau sự việc lần này, có lẽ cậu bé kia sẽ chừa việc hành động ẩu tả theo lời thách thức của bạn bè.

:VD:

SHARE