Thấy tôi òa khóc, anh vỗ về: “Yên tâm đi, anh kinh nghiệm lắm, mấy em qua tay anh rồi mà vẫn còn zin đi lấy chồng đấy”

0
10

Trên đường đi làm về tối, Chi bị giật túi xách trong ngõ tối. Nếu khi ấy mà Long không xuất hiện đúng lúc ra tay tương cứu thì không biết giờ này Chi đang ở đâu. Đã vậy, Long còn tận tình đưa Chi vào viện để kiểm tra xem có nguy hiểm gì không rồi mới để Chi về. Sau lần ấy, Chi và Long trở thành hai người bạn thân thiết của nhau.

Sáng sáng, Long thường qua nhà đưa đón Chi đi làm rồi chiều lại đợi sẵn ở cổng cơ quan để đưa Chi về nhà. Tối thì lại tới đưa Chi đi dạo phố hoặc đi ăn bất cứ món gì mà Chi thích. Trước khi đi ngủ thì lại gọi điện kể chuyện hài cho Chi nghe làm Chi cười như nắc nẻ. Chẳng thế mà mới quen nhau được hơn một tháng, Chi đã đổ gục trước những hành động quá ư tình cảm của Long và nhận lời làm người yêu Long vào một ngày đầy nắng.

Nụ hôn đầu tiên trong cuộc đời Chi đã trao cho Long, có chút ngượng ngùng, bối rối. Long có lẽ khá tinh tế nên cũng sớm phát hiện ra được điều đó qau sự vụng về của Chi.

kinh-nghiem-blogtamsuvn.jpg1

“Yên tâm đi, anh kinh nghiệm lắm, mấy em qua tay anh rồi mà vẫn còn zin đi lấy chồng đấy!”. (Ảnh minh họa)

Tình yêu của Chi và Long vô cùng lãng mạn. Vẫn y như cái ngày Long tán tỉnh Chi. Chỉ có khác hơn là bây giờ xuất hiện thêm những nụ hôn ngọt ngào tưởng như nghẹt thở và những cái ôm chặt mà thôi. Và cũng đã không ít lần, Long hỏi Chi về quan điểm yêu là lên giường. Lúc ấy, Chi đã rất thẳng thắn:

– Em muốn dành sự trong trắng cho cuộc đời mình cho người chồng thực sự của em sau này anh ạ!

Rồi Chi bắt đầu nhìn Long hoài nghi:

– Lẽ nào chồng em sau này không phải là anh hay sao ?

– À… Thì… Tất nhiên là phải nhưng cuộc đời này cũng lắm biến động lắm em à. Chúng mình hãy cứ tận hưởng tình yêu đẹp trước mắt này đi đã nhé!

Dứt lời, Long lại kéo Chi vào lòng, hôn lên mái tóc mềm mượt của Chi. Lòng Chi sau cuộc trò chuyện thực sự có chút hoang mang. Lẽ nào Long không hề có ý định tiến xa hơn với Chi hay sao? Nhưng nếu không thì tại sao Long lại phải hết lòng vì Chi như vậy. Cho đến một ngày, Chi cũng tìm được câu trả lời cho mình.

Hôm ấy, Long rủ Chi đi chơi xa một chuyến. Ban đầu Chi đã định từ chối nhưng Long nói Long sẽ đi công tác chừng hai tháng nên chỉ muốn có chút kỉ niệm đẹp để quên đi nỗi nhớ Chi trong hai tháng đó thôi. Rồi Chi nghĩ bụng, Long cũng là người đàng hoàng, từ trước tới nay chẳng hề ép buộc Chi điều gì nên Chi đã gật đầu đồng ý. Vậy mà mới đêm đầu tiên ở nơi xa ấy…

Trời đột ngột đổ mưa lớn nên cả hai đành phải hoãn buổi đi chơi tối lại. Điện phụt tắt, vốn sợ bóng tối, lại có tiếng sấm chớp đùng đoàng nên Chi nép chặt mình vào người Long. Và rồi… Long đột ngột đè ngửa Chi ra, đưa tay cởi chiếc váy trên người Chi. Long quá khỏe, Chi càng cố giãy dụa, Long lại càng làm tới. Hoảng sợ, Chi bật khóc. Thấy Chi khóc, Long nhanh chóng ôm lấy Chi, vỗ về:

– Yên tâm đi, anh kinh nghiệm lắm, mấy em qua tay anh rồi mà vẫn còn zin đi lấy chồng đấy!

Câu nói của Long khiến Chi đứng hình. “Kinh nghiệm”, “mấy em”, “qua tay”, “còn zin”, lẽ nào Chi cũng chỉ là một con mồi của Long thôi ư. Chợt nghĩ tới vụ cướp khi xưa. Tại sao tên cướp vừa nhìn thấy Long đã bỏ chạy. Hay đó chỉ là màn kịch Long dựng lên để lấy lòng Chi mà thôi. Mấy tháng trời qua, tình yêu lãng mạn chỉ là giả dối, chỉ là để đi đến cái đích cuối cùng: Lên giường.

Chiếc áo ngực rơi xuống như khiến Chi bừng tỉnh. Nhanh chóng, Chi dồn hết sức mạnh bản thân có đẩy mạnh Long ra.

– Anh mà còn lại gần là em hét toáng lên đấy!

Long thụt lùi lại, không dám tiến gần Chi hơn nữa. Vơ vội chiếc váy mặc vào người, Chi ngồi thu lu trên ghế nhìn Long với đôi mắt đẫm nước. Biết không thể làm gì hơn, Long mặc lại quần áo rồi hậm hực đi ra ngoài. Bị bỏ lại trong căn phòng tối om cùng tiếng mưa rơi rả rích bên ngoài, Chi hiểu, tình yêu đẹp kia của mình đã đến lúc chấm dứt rồi.

 Linh San/ Theo Một thế giới