Thầy Park nổi cáu, mời phóng viên Thái ra ngoài

HLV tuyển Việt Nam, Park Hang Seo đã tỏ ra không hài lòng khi một nhóm phóng viên Thái Lan nói chuyện ồn ào trong phòng họp báo.

HLV Park Hang Seo nổi cáu. Ảnh: Zing
Chiều nay, HLV Park Hang Seo đã tham gia buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Cuộc họp báo này được tổ chức ở sân Thamasat (Bangkok).
Trong khi lắng nghe câu hỏi và trả lời các phóng viên, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ nổi cáu vì một nhóm phóng viên Thái Lan nói chuyện ồn ào ở cuối phòng họp. HLV người Hàn Quốc lập tức yêu cầu nhóm phóng viên này giữ trật tự hoặc đi ra ngoài.
Ông nói thẳng: “Khi phỏng vấn, các bạn nên trật tự để hiệu quả tốt hơn. Nếu ồn ào như vậy thì không phải phép. Nếu ai không muốn tham gia, không muốn nghe, người ấy có thể ra ngoài. Chúng tôi muốn các bạn giữ lịch sự tối thiểu”.
Sau khi HLV Park Hang Seo lên tiếng, đại diện ban tổ chức người Thái Lan đã sử dụng tiếng bản địa để nhắc nhở các phóng viên trật tự. 
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng bênh vực các phóng viên Việt Nam, những người đã chụp ảnh tuyển Thái Lan tập luyện từ khách sạn bên cạnh sân Thamasat. Theo ông, đây là công việc của các phóng viên, nếu Thái Lan không muốn lộ bài thì nên đổi sân tập.
Theo Bóng Đá Số