Thầy giáo bị tố xâm hại nhiều học sinh tiểu học ở Quảng Nam

0
3
Theo tin tức trên báo Công an TP. HCM, công an Quảng Nam cho biết vừa tiếp nhận nhiều đơn tố cáo của gia đình các nữ sinh trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) về việc bị thầy giáo xâm hại  tình dục ngay tại trường.
Các nữ sinh bị xâm hại đều học lớp 3. Người thầy giáo được nhắc đến 48 tuổi, dạy môn Đạo đức và phụ trách hoạt động các công việc đoàn thể. Khi tiếp nhận đơn của các phụ huynh, Ban giám hiệu Trường có buổi làm việc với thầy nhưng người này phủ nhận cáo buộc.
Theo lời các em, nhân lúc ra chơi, thầy dạy môn Đạo đức gọi các em vào quét dọn phòng riêng và giở trò. Một nữ sinh khác bị thầy xâm hại trong phòng máy tính… Việc này được cho là diễn ra nhiều lần, trong suốt thời gian dài.
Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, thầy giáo bị tố cáo trên phủ nhận tất cả các cáo buộc trên. “Tôi đã giải trình với trường là mình không làm những việc trái đạo lý như thế”, vị thầy giáo cho hay.
Thượng tá Hà Kế Xuyên – Phó Công an huyện Nam Giang, xác nhận đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của các phụ huynh. Công an đã đưa các bé đi giám định, đang chờ kết quả.
Theo Doanh Nghiệp Việt Nam
SHARE