Thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội: Chỉ là ‘đùa quá mức’ với học trò?

Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho rằng, thầy giáo chỉ là đùa với các học trò quá mức, chứ không như phản ánh của phụ huynh.

Chiều 11/4, trả lời các cơ quan báo chí, bà Ngô Thị Thu Anh – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho rằng, các học sinh được cho là nạn nhân của vụ phụ huynh tố giáo viên dâm ô vẫn đi học bình thường.

“Thực ra không có vấn đề gì cả mà chỉ là thầy đùa các con quá mức thôi, chứ không đến mức như phụ huynh phản ánh”, bà Thu Anh nói.

Bà Thu Anh cho biết, sáng 10/4, nhà trường đã nhanh chóng xác minh sau khi biết thông tin về sự việc. Đến 11/4, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú đã báo cáo UBND quận Hoàng Mai.

“Chiều 10/4, UBND quận Hoàng Mai đã chỉ đạo công an quận và các cơ quan chức năng khẩn cấp điều tra. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã trực tiếp chỉ đạo hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ công tác ba ngày với thầy giáo này, kể từ hôm nay, ngày 11/4”, bà Thu Anh cho hay.

Video: Hiệu trưởng nói thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh chỉ là ‘đùa quá mức’ 

Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú khẳng định, quan điểm của nhà trường là không bao che cho hành vi sai trái, hợp tác tích cực với cơ quan điều tra. Nếu giáo viên vi phạm sẽ lý nghiêm.

Thầy giáo bị tố là giáo viên dạy toán giỏi

Bà Thu Anh thông tin thêm, thầy giáo bị tố cáo là một giáo viên dạy giỏi toán của trường, sinh năm 1975, công tác tại trường đã 21 năm, được đồng nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về chuyên môn, tâm huyết với nghề.

Thầy thường xuyên được giao nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi và các học sinh do thầy bồi dưỡng đạt nhiều thành tích cao. Việc bồi dưỡng học sinh giỏi diễn ra vào buổi chiều, tại trường và hoàn toàn miễn phí.

Tại buổi họp báo, bà Thu Anh từ chối tất cả những câu hỏi liên quan. Theo bà Anh, công an quận Hoàng Mai đang điều tra, bảo mật thông tin và yêu cầu nhà trường không trả lời bất cứ gì khi chưa có kết quả.

Dù chưa có kết quả điều tra, nhưng bà hiệu trưởng cũng khẳng định: “Sự việc là không đúng sự thật”.

Trước đó, theo phản ánh của một phụ huynh (trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) trên mạng xã hội về việc con trai và một số học sinh khác đang học tại trường THCS Trần Phú bị thầy giáo dạy Toán tên H. có hành vi lạm dụng tình dục.

Theo nữ phụ huynh này, thầy giáo thường xuyên có hành vi xâm hại vào chỗ kín của nam sinh và hành vi sàm sỡ diễn ra trong thời gian dài. Đến khi kiểm tra điện thoại của con thì phát hiện khi con nhắn với bạn bè có thông tin trên. Sau đó, con trai chị kể lại sự việc với mẹ.

“Tại buổi làm việc giữa phụ huynh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú và thầy H. vào sáng 10/4 thì thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em”, phụ huynh này cho hay.

Theo VTC

SHARE