Thanh Thúy – Đức Thịnh suýt “đường ai nấy đi”

0
10

Được biết đến như là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả. Cả hai vợ chồng đều làm công việc liên quan đến nghệ thuật, cậu con trai đầu lòng Thiên Phúc cũng đang bộc lộ dần những tố chất ảnh hưởng từ ba mẹ.

Trong một cuộc phỏng vấn, Thanh Thúy cho rằng trong cuộc sống hôn nhân, mãi êm đềm và không có bất cứ điều gì xảy ra mới là đáng lo ngại. Hôn nhân có những sóng gió, mâu thuẫn là điều hết sức bình thường.

Cuộc hôn nhân của Thanh Thúy – Đức Thịnh cũng từng trải qua sóng gió.Thanh Thúy thừa nhận, vợ chồng cô rất may mắn là cùng nghề nên cuộc sống luôn vui vẻ. Hai người đi quay phim cùng nhau, đi hết vùng đất này lại chuyển vùng đất khác, khi Lâm Đồng, khi Đà Lạt, khi Buôn Ma Thuột. Đi đâu cũng có ông xã đi cùng nên cả hai coi như đi du lịch.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp cho biết, cô là người lạc quan, sống luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai. Sống và nghĩ về những điều chưa đến, mình sẽ thấy bản thân cần phải luôn trau dồi để không lạc hậu.
Khó khăn mà Thanh Thúy đã trải qua thì rất nhiều, không thể kể hết được và có lẽ cũng không tờ báo nào ghi đủ. Quan trọng là nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim phải quên đi những chuyện không ưng ý và chấp nhận những vấn đề mà mình không thể nào giải quyết được.

cuoc-hon-nhan-cua-thanh-thuy-duc-thinh-1-ngoisao.vn-w600-h400
Gia đình hạnh phúc hiện tại của cặp đôi Thanh Thúy – Đức Thịnh

Trước đó, trong khoảng thời gian scandal hôn nhân lung lay, Đức Thịnh không ngại ngần chia sẻ vợ chồng nào, tình yêu nào cũng đến lúc phải đối mặt với vấn đề phai nhạt. Anh hiểu những cặp vợ chồng nghệ sĩ thường hay đổ vỡ vì cái tôi quá lớn. Họ rất nhõng nhẽo. Họ chỉ muốn người kia chiều mình. Nếu không nhường nhịn, sẽ có chuyện ngay lập tức. Vậy nên, khi về nhà, nên bỏ cái tôi nghệ sĩ để trở thành người chồng, người vợ bình thường.

Đức Thịnh chia sẻ khi Thanh Thuý không muốn sự nghiệp giậm chân tại chỗ nên quyết định chuyển qua lĩnh vực sản xuất phim. Anh chưa quen hình ảnh một Thúy doanh nhân, giám đốc sản xuất. Nhiều lúc tôi cảm thấy rất khó chia sẻ, thậm chí, tôi còn cảm thấy Thúy quá xa lạ với mình. Tuy nhiên, Thúy mong muốn được làm như vậy nên tôi tự nhận thấy mình phải dần thích ứng. Mình phải rạch ròi đâu là vợ chồng, đâu là đồng nghiệp, đối tác. Chính vì vậy mà sau những bất đồng, Thanh Thúy, Đức Thịnh đã tìm được tiếng nói chung.

comments

SHARE