Thanh niên quậy ngân hàng là do “ngáo đá”?

0
4

Kẻ cầm dao xông vào ngân hàng Đồng Nai bị thủng ruột

Bước đầu xác định đối tượng tên là Phan Văn Tuân, sinh năm 1993, thường trú tại xã Hoà Bình, huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng.

Trong lúc phòng giao dịch Long Bình đang giao dịch bình thường thì đối tượng tên Tuân (đang ngồi lẫn với khách hàng khác) bất ngờ nhảy lên quầy giao dịch chụp lấy một máy đếm tiền, đạp vỡ vách kính ngăn cách giữa khách hàng và giao dịch viên ngân hàng, đứng lên quầy đập vỡ một máy tính để bàn, một máy in và lấy 2 mảnh kính nhọn hô: “tôi muốn chết”, sau đó xua đuổi khách hàng và nhân viên ngân hàng ra hết bên ngoài.

Lực lượng bảo vệ và nhân viên ngân hàng đã kịp thời phong toả bên ngoài, báo cáo ngay cho ban lãnh đạo và công an địa phương gồm: Cảnh sát 113, Công an phường, Công an hình sự TP Biên Hoà đến xử lý khống chế đối tượng. Đến 18 giờ 40 Công an đã khống chế được đối tượng đưa đi cấp cứu.

Sau khi khống chế được đối tượng, cơ quan công an đã lập biên bản xác nhận hiện trường. Vụ việc không gây thiệt hại về người. Về tài sản đối tượng gây hư hỏng 1 máy đếm tiền, máy vi tính để bàn và đập vỡ cửa kính của 1 quầy giao dịch.

Sau khi được cơ quan công an cho phép, ngân hàng đã nhanh chóng dọn dẹp và sửa chữa các hư hỏng ngay trong đêm nhằm đảm bảo giao dịch bình thường vào ngày hôm sau.

Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam sau khi nắm được thông tin trên đã cử lãnh đạo văn phòng đại diện và trưởng phòng chuyên đề 3 xuống hiện trường để phối hợp xử lý kịp thời.