Thanh niên Mexico bị truy tố trong vụ 3 thi thể bị thiêu cháy trong xe SUV

0
3

Chiếc xe SUV với 3 thi thể bị thiêu cháy tại hiện trường vụ án.

ORANGE – Một thanh niên 23 tuổi, từ Mexico, đã bị truy tố hôm thứ Ba với bốn tội sát nhân, liên quan đến vụ ba thi thể bị thiêu cháy trong xe SUV tại Orange và một vụ giết người tại Fontana vào tháng 11 năm ngoái, theo nhà chức trách cho biết. Alejandro Guerrero Ruiz còn đối mặt với nhiều chi tiết gia trọng, như giết người nhiều lần, và giết người trong khi thực hiện một vụ cướp tài sản. Các tội trạng này đủ để công tố viên yêu cầu án tử hình cho bị cáo.

Ruiz đang bị giam tại một nhà tù tại Texas vì vi phạm luật di trú. Hắn đang chờ bị dẫn độ từ Texas về Orange County, theo lời nhà chức trách cho biết hôm thứ Ba.

Các nạn nhân, Edgar Berrelleza-Soto, 26 tuổi, cư dân Orange, và hai người đàn ông khác từ Arizona – Antonio Medina, 19 tuổi, và Fernando Meza, 20 tuổi – được xác định chính là ba thi thể bị thiêu cháy trong một chiếc SUV tại Orange. Những người này được tìm thấy khi các cư dân địa phương nhìn thấy một chiếc xe đang bốc cháy trên lối vào của một ngôi nhà, tại một khu dân cư yên tĩnh trên đường Oakmont, gần Đại học Chapman.

Ngọn lửa trên chiếc xe đã được dân địa phương và nhân viên cứu hỏa dập tắt. Khi cảnh sát kiểm tra xe, họ phát hiện 3 thi thể bị thiêu cháy, với Berrelleza-Soto ngồi trên ghế hành khách, Medina và Meza ngồi trên ghế sau. Không có ai trên ghế tài xế. Cả 3 nạn nhân đều có nhiều vết đạn bắn, và một trong các nạn nhân còn bị trói tay bằng băng keo duct tape. Cảnh sát tìm thấy một khẩu súng 9mm trong xe và một bình xăng màu đỏ đã bị nung chảy một phần.

Báo cáo khám nghiệm pháp y cho thấy, 2 nạn nhân đã chết vì bị bắn, và có lẽ đã chết trước khi bị thiêu cháy. Nạn nhân thứ 3 cũng có vết đạn bắn và còn bị nhiều vết dao đâm, tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của người này vẫn đang được điều tra. Báo cáo pháp y cũng lưu ý rằng, nạn nhân thứ 3 có dấu vết tro than trong miệng và thực quản.

Một người đàn ông thứ tư cũng được tìm thấy vào ngày 15 tháng 11, trong ghế sau của 1 xe hơi tại Fontana. Cảnh sát xác định người này là Joel Berrelleza, 35 tuổi, cư dân Orange, là anh trai của Edgar Berrelleza-Soto

:VD:

SHARE