Thanh niên kém phát triển đột tử trên xe bus trường học

0
8

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

WHITTIER – Nhà chức trách vào hôm thứ Bảy vừa qua đã công bố danh tính một thanh niên trẻ tuổi bị kém phát triển trí tuệ, sau khi em này được phát hiện đã chết trên một xe bus trường học, khi xe đang đậu trong bãi, vào 1 ngày trước đó.

Cảnh sát xác định nạn nhân là em Hun Joon Lee, 19 tuổi, là sinh viên có nhu cầu đặc biệt, đang theo học tại trung tâm Sierra Education Center. Thi thể của em Lee được một tài xế xe bus phát hiện lúc 4:20 chiều thứ Sáu. Người tài xế đã thử làm kỹ thuật hồi sinh CPR cho em Lee, nhưng không có kết quả.

Viên chức trường học vẫn chưa cho biết là em Lee có đến lớp học vào hôm thứ Sáu hay không, nghĩa là có thể em đã ở trên xe bus từ buổi sáng mà không ai hay biết. Em Lee chỉ được tìm kiếm khi em không về đến nhà như thường lệ.

Chiếc xe bus – sở hữu và quản lý bởi công ty Pupil Transportation – đã đậu trong bãi đậu xe của Học khu Whittier Union High School District. Em Lee – sinh viên đang học chương trình chuyển tiếp Transition Program tại trung tâm Sierra – được xác định đã chết tại hiện trường. Cha mẹ của em đã được thông báo về sự việc.

Cảnh sát Whittier nói rằng họ đang kiểm tra mọi khả năng có thể xảy ra, nhưng có vẻ như đây là một tai nạn đáng tiếc. “Đây là một tai nạn đáng buồn đối với tất cả mọi người liên quan, đặc biệt là gia đình nạn nhân,” theo lời ông Brad White, thuộc Sở cảnh sát Whittier.

Cảnh sát nói rằng, khi em Lee không về đến nhà lúc 4 giờ chiều như thường lệ, mẹ của em đã thông báo cho trường học, và viên chức trường học sau đó đã thông báo cho hãng quản lý xe bus.

Các nhân viên trong hãng xe bus nói rằng, người tài xế 36 tuổi liên quan trong tai nạn này đang hết sức rối trí, và sự việc này hoàn toàn chỉ là một tai nạn. Cảnh sát đã tạm giữ người tài xế này để thẩm vấn, nhưng sau đó đã thả anh ta về. Hiện vẫn chưa rõ những người liên quan trong sự việc có bị truy tố tội bất cẩn hay không

:VD:

SHARE