Thanh niên gốc Việt cãi nhau, giết bạn gái

0
4

Cặp tình nhân Ariana Hatami và Fredrick Trần

SAN FRANCISCO – Cảnh sát đã bắt một người 24 tuổi vì người này đã bị cáo buộc “đánh bạn gái cho đến chết trong lúc cãi nhau vào sáng sớm.” Bạn gái của Fredrick Trần là cô Ariana Hatami, 23 tuổi. Hai người đã có một gây lộn vào sáng sớm Chủ Nhật, 18 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.

Án mạng xảy ra trong một ngôi nhà ở thành phố Daly City, Bắc California. Cảnh sát được gọi đến nhà nằm trên đường Fairview Avenue vài phút sau nửa đêm. Khi đến nơi họ thấy cô Ariana “bị thương rất nặng,” cảnh sát cho biết. Ariana được chở tới nhà San Francisco General Hospital nhưng không qua khỏi vì những vết thương quá trầm trọng.

Ông Ron Harrison thuộc Sở Cảnh Sát Daly City nói với đài KRON, “Những dấu hiệu ban đầu cho thấy một lực cứng và mạnh có thể đã gây ra cái chết, và chúng tôi sẽ xem xét điều đó với sự trợ giúp của phòng pháp y.” Theo tin của nhật báo San Francisco Chronicle, Fredrick Trần bị cảnh sát bắt tại nhà và bị tình nghi tội sát nhân. Anh ta đã bị giam tại Maguire Correctional Facility.

Cảnh sát viên Ron Harrison có nói với đài NBC Bay Area, “Thật là quá kinh hoàng. Án mạng xảy ra khi chúng ta chỉ còn một tuần nữa là đến ngày Giáng Sinh.” Tuy sắp hết năm, đây là án mạng đầu tiên của thành phố Daly City trong năm nay.

Ông Harrison chia sẻ, “Nạn nhân của chúng ta mới có 23 tuổi, chỉ mới bắt đầu cuộc đời của cô. Đây là một hung tin cho gia đình cô, cho cộng đồng và cho sở cảnh sát của chúng tôi.”

:VD:

SHARE