Thanh niên bịt mặt, cạy cửa sờ soạng nữ sinh giữa đêm khuya

0
10

Thanh niên bịt mặt, cạy cửa sờ soạng nữ sinh giữa đêm khuya. Ảnh minh hoạ.

Tối 8/10, lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận đã chỉ đạo cán bộ điều tra phối hợp với Công an xã Ea Phê xác minh, làm rõ vụ việc nhóm nữ sinh viên đi thực tập bị một thanh niên lạ mặt cạy cửa vào phòng trọ dùng dao đe dọa, sờ soạng nữ sinh giữa khuya.

Lãnh đạo công an huyện cho biết nhóm nữ sinh viên về thực tập tại doanh nghiệp tư nhân thương mại và dịch vụ NV và thuê nhà ở trọ ở lại. Sự việc xảy ra 2h ngày 7/10. Vào thời điểm trên, một nam thanh niên bịt mặt, cạy cửa vào phòng dùng dao uy hiếp, sờ soạng nhóm nữ sinh.

Nhóm sinh viên hoảng sợ la hét vì bị sàm sỡ thì nam thanh niên mới bỏ đi. Sau đó, do quá hoảng sợ nên nhóm này đã chuyển sang nhà trọ khác và trình báo sự việc lên công an xã Ea Phê và công an huyện Krông Pắk.

Qua điện thoại, bà Hoa (đổi tên, chủ doanh nghiệp NV) xác nhận nhóm 6 sinh viên nữ và một sinh viên Trường ĐH Tây Nguyên đang thực tập tại doanh nghiệp được hai tuần.

“Nhóm sinh viên chỉ lên doanh nghiệp thực thập từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ hành chính. Xong việc các em về, các em ở đâu, làm gì doanh nghiệp không hề biết” – chủ doanh nghiệp nói.

Ông Nguyễn Văn Hòa (Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Tây Nguyên) xác nhận: “Các sinh viên về thực tập đều có giấy quyết định thực tập của trường và có giáo viên hướng dẫn đưa về tận nơi, bàn giao cho doanh nghiệp và địa phương”.

Tuy nhiên, lãnh đạo công an huyện cho biết các sinh viên về thực tập nhưng doanh nghiệp không thông báo, không đăng ký tạm trú. Chỉ khi xảy ra sự việc, nhóm sinh viên trình báo thì công an xã và huyện mới biết.

Theo PL TPHCM