Thanh Hóa: Hai vợ chồng trẻ chết bất thường tại tiệm làm tóc

Chiều tối nay (16.4), ông Võ Văn Hiếu – Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ hai vợ chồng trẻ chết bất thường tại một tiệm làm tóc.

Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng đầu giờ chiều nay (16.4), tại một tiệm làm tóc ở khu phố 1, phường Bắc Sơn (Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho hay, người chồng tên là N.M.H. (SN 1983) chết trong tư thế treo cổ, còn người vợ tên là L.T. (SN 1985) tử vong trên gác xép. Hai vợ chồng nạn nhân đã có một con trai khoảng 10 tuổi.

Theo người dân địa phương, cách đây 1 ngày, cặp vợ chồng này gửi con trai sang nhà người bạn. Đến trưa nay (16.4), chờ không thấy đôi vợ chồng đến đón con, người bạn mang cậu con trai trả về và phát hiện sự việc kinh hoàng trên nên đã hô hoán người dân, báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Ông Võ Văn Hiếu – Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn cho biết: “Hai vợ chồng nạn nhân làm nghề cắt tóc, gội đầu. Anh chồng là người ở nơi khác, còn chị vợ là người ở thị xã Bỉm Sơn. Cách đây khoảng 4 tháng, hai vợ chồng thuê căn nhà này để mở tiệm làm tóc đồng thời làm nơi ở. Hôm qua, hai vợ chồng đã chuyển đồ đạc đi nơi khác để thuê vì địa điểm này hết hạn hợp đồng, không hiểu sao lại xảy ra sự việc đau đớn như vậy”.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị xã Bỉm Sơn và Công an tỉnh Thanh Hóa lập tức vào cuộc điều tra. Hiện nay, công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành.

Theo Dân Việt
SHARE