Thăng hoa trong “chuyện yêu” thật đơn giản

0
56

 

1. Cùng trao nhau những nụ cười

Hai bạn hay luôn tạo cho nhau không khí vui vẻ từ ngay những sinh hoạt hàng ngày. Cùng nhau cười đùa khi đang nấu ăn, khi dùng bữa, cùng nhau xem một bộ phim hai, cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống…

Đặc biệt, hãy tạo không khí vui nhộn trước giờ “giao ban”, sự thoải mái về tinh thần sẽ giúp tim hoạt động tốt, máu lưu thông thuận lợi, tạo điều kiện để máu chảy xuống các bộ phận sinh dục tốt hơn.

2. Cùng nhay thử nghiệm những điều mới mẻ

Ngày nào hai bạn cũng chỉ làm chuyện đó trên giường và vẫn những tư thế cũ… có vẻ không hứng thú chút nào.

Hãy thay đổi xem sao, những tư thế “yêu” mới hay thay đổi nơi giao ban là cách thay đổi không khí phòng the rất hiệu quả mà lại không tốn kém chi phí quá nhiều.

Bạn có thể thử “vui vẻ” trong phòng tắm thay cho chiếc giường ngủ quen thuộc hoặc gợi ý cho chàng về một tư thế “giao ban” mới mà bạn vừa khám phá ra.

3. Cùng nhau ra ngoài vận động

Cùng nhau đi dạo, đi bộ, đi tập thể dục… những hoạt động bên ngoài cùng nhau thực sự mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và sự dẻo dai cần thiết cho “chuyện ấy”. Đồng thời tạo nên sự gần gũi thân thiết, yêu thương nhau nhiều hơn, từ đó, cũng góp phần hạn chế những mâu thuẫn có thể nảy sinh trong phòng ngủ.

4. Cùng nhau thưởng thức rượu vang

Thỉnh thoảng hoặc mỗi ngày 1-2 ly rượu vang không chỉ mang lại nhiều hưng phấn cho chị em, mà cũng thực sự tốt cho sức khỏe và sự hưng phấn của nam giới. Một bữa ăn tối vui vẻ thêm một chút rượu vang là những gia vị tuyệt vời để cả hai có được sự thăng hoa tuyệt với.

Theo SKGĐ